Võ Lâm Truyền Kỳ 3 Mobile nhá hàng chờ ngày ra mắt

mjuxinh
 1. Một số hình ảnh về gMO Võ Lâm Truyền Kỳ 3D Mobile đã được tiết lộ với game thủ, hứa hẹn ngày ra mắt không xa.

  Võ Lâm Truyền Kỳ 3D (tên gốc Kiếm Mạng 3D) là tựa game PC kinh điển của nhà phát hành hàng đầu Kingsoft. Nếu như các bạn chưa biết Võ Lâm Truyền Kỳ là tựa game kiếm hiệp tình duyên đã từng rất thành công tại thị trường Trung Quốc và Việt Nam trong suốt 10 năm qua. Võ Lâm Truyền Kỳ 3 là phiên bản full 3D nâng cấp so với phiên bản đầu tiên, đem lại nền đồ họa đẹp mắt và phong cách chiến đâu chân thực dành cho game thủ. Bước vào game, người chơi có thể lựa chọn cho mình 09 môn phái bao gồm: Đường Môn, Ngũ Độc, Tàng Kiếm, Thất Tú, Thiên Sách, Thiếu Lâm, Thuần Dương, Vạn Hoa, Minh Giáo.

  [​IMG]
  Võ Lâm Truyền Kỳ - Đại diện nổi bật cho dòng game kiếm hiệp tình duyên


  Từ những ngày cuối cùng của 2014, trên nhiều trang mạng đã đưa ra thông tin dự đoán Võ Lâm Truyền Kỳ 3D sẽ có phiên bản di động. Đến ngày 4/1/2015 vừa qua, phó chủ tịch của KingSoft - Trâu Đào đã chính thức tuyên bố Võ Lâm Truyền Kỳ 3 Mobile đã bắt đầu quá trình Close beta và sẽ cho ra mắt tựa game “khủng” này trong thời gian sắp tới trên nền tảng di động.

  [​IMG]
  Phó chủ tịch KingSoft - Trâu Đào


  Cũng theo thông tin tiết lộ, Võ Lâm Truyền Kỳ 3D Mobile sẽ là tựa game thuộc thể loại ARPG với công nghệ Unity 3D đẹp mắt sắc nét. Tựa game vẫn sẽ giữ nguyên cốt truyện, tạo hình nhân vật với phiên bản kinh điển PC trước đó. Một các hệ thống, thao tác được cải tiến phù hợp với thiết bị di động màn hình ngang cho người chơi trải nghiệm thoải mái nhất.

  [​IMG]


  Trong quá trình Close Beta này, nhà phát hành cũng tung ra một vài hình ảnh “nhá hàng” như loạt nhân vật được thiết kế đồ họa vô cùng đẹp mắt trên một thiết bị Android.

  [​IMG]


  Ngoài ra trên nhiều diễn đàn game thủ nói chung và diễn đàn của Võ Lâm Truyền Kỳ 3D nói riêng, cũng có rất nhiều các bài viết khảo sát như “Bạn có muốn Võ Lâm Truyền Kỳ 3 có phiên bản di động không”, hay “Bạn muốn Võ Lâm Truyền Kỳ 3D Mobile có thêm nhân vật nào, tập trung vào hệ thống nào”,….

  [​IMG]


  Những thông tin mới nhất về Võ Lâm Truyền Kỳ 3D Mobile sẽ được chúng tôi gửi tới độc giả trong thời gian sớm nhất!​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất