SBK14 - Thỏa mãn với niềm đam mê tốc độ

King
 1. GameHub.vn - Hãng phát hành Digital Tale mới đây đã lên kệ tựa game đua xe motor thú vị với tên gọi SBK14 dành cho các thiết bị iOS vào trung tuần tháng 6/2014.

  Nếu bạn là fan cuồng của tốc độ và muốn thử sức mình với những chiếc xe phân khối lớn thì SBK14 là một tựa game không thể bỏ qua trong mùa hè 2014 này. Với gameplay được đánh giá là khá thú vị dành cùng đồ họa tuyệt vời.


  SBK14 là trò chơi chính thức của giải Superbike World Championship 2014 do đó nó sẽ bao gồm sự có mặt của 27 tay đua Superbike và 13 đường đua với tất cả 16 đội tham dự.

  [​IMG]
  SBK14 là game đua xe độc đáo sở hữu thiết kế đồ họa đẹp mắt

  Theo như các nhận xét thì tựa game đua xe SBK14 có gameplay đã được cải tiến rất nhiều so với tựa game mà hãng phát triển Digital Tale đã phát hàng trước đó có tên gọiDucati Challenge. Tựa game di động mới có đề tài về đua xe này được trang bị tính năng điều khiển độ nghiên khá trực quan cho phép người chơi có thể dễ dàng điều khiển chiển xe của mình bên cạnh đó là hai nút được dùng cho việc phanh và gia tốc trọng lực.

  [​IMG]
  Với màn hình hiển thị và điều khiển khá dễ dàng khi thao tác nên SBK14 là một sự lựa chọn tốt dành cho những người chơi yêu thích sự đơn giản tạo cảm giác chuyên nghiệp. Đối với phần còn lại của tựa game, người chơi sẽ tìm thấy tất cả mọi thứ mà họ cần và mong muốn ở một tựa game đua xe sẽ có.

  Một số hình ảnh trong game:


  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  SBK14 là một tựa game đua xe thực sự từ đầu trò chơi cho đến khi người chơi kết thúc nó. Game được đầu tư với đồ họa tuyệt đẹp và âm thanh sống động xé gió của màn đua sẽ không làm bạn thất vọng khi trải nghiệm.

  [​IMG]


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất