Hoàng Lãng Tử cùng Bốp Bốp và Dương Quá TV leo rank Thách Đấu mùa 17 Liên Quân Mobile

Dương Thị Lan
 1. Mùa 17 Liên Quân Mobile bắt đầu khởi tranh, sắp tới Hoàng Lãng Tử cùng streamer Bốp Bốp, Dương Quá TV, Rimmy Channel và Shindy Tiên sẽ chiến đấu chinh phục danh hiệu Thách Đấu - Liệu họ có làm được?

  Hoàng Lãng Tử (tên thật là Nguyễn Công Huy Hoàng) được biết đến là một streamer trẻ tuổi và khá đa tài của làng Liên Quân Mobile Việt Nam. Hơn một năm theo đuổi con đường streamer, khán giả nhìn thấy ở Hoàng sự nỗ lực, cống hiến hết mình với đam mê. Sắp tới khi mùa 17 Liên Quân Mobile khởi tranh, Hoàng Lãng Tử hứa hẹn sẽ mang đến cho người hâm mộ những màn tranh đấu cực gay cấn khi hợp tác với các streamer tên tuổi khác như Bốp Bốp, Dương Quá TV, Rimmy Channel và Shindy Tiên để chinh phục danh hiệu Thách Đấu.

  [​IMG]


  Đã từng kinh qua khá nhiều game cả PC lẫn Mobile nhưng cuối cùng Hoàng Lãng Tử lại chọn Liên Quân Mobile làm điểm dừng chân, đơn giản vì phần lớn bạn bè của anh chàng đều chơi tựa game này. Gắn bó với game từ những ngày đầu ra mắt, mục đích lúc đó cũng đơn giản lắm, chỉ là chơi cho vui thôi. Sau rồi Hoàng bắt đầu livestream cho mọi người xem. Vốn là kỹ thuật viên điện tử, cậu nhanh chóng tự dựng cho mình một case máy tính để phục vụ công việc.

  Tuy nhiên, chẳng có thành công nào tự nhiên mà đến. Thời điểm mới bắt đầu với Hoàng thực sự khó khăn vì tất cả đều phải mày mò một mình, không có ai chỉ dẫn. Rồi dần khi dần quen với mọi thứ, Hoàng đã có riêng cho mình một cộng đồng fan hâm mộ nhất định. Đặc biệt là khi tham gia OTA Plus và trở thành đối tác chính thức của Facebook Gaming, Hoàng Lãng Tử ngày càng có nhiều cơ hội phát triển trong sự nghiệp.

  [​IMG]


  Vì hay chơi Triệu Vân nên ngoài cái tên Hoàng Lãng Tử, cậu còn được fan hâm mộ ưu ái gọi bằng nhiều biệt danh khác như Hoàng Vân Ka, Top 1 Triệu Vân,... Lý do chọn Triệu Vân thì với Hoàng, đây được coi là vị tướng “trâu bò” nhất khi có thể xử lý được những tình huống cân 5 gánh team, khả năng solo 1-1 thì đỉnh cao. Dù không có chiêu thức vượt địa hình và đầu game khá yếu nhưng Hoàng tự tin có thể cầm Triệu Vân gánh đội, bất kể ở rank 50 hay 100 sao.

  [​IMG]


  Với mong muốn đem đến những buổi live thú vị hơn cho khán giả, khi Liên Quân Mobile bắt đầu mùa giải mới tới đây, Hoàng Lãng Tử sẽ có những buổi giao lưu với những streamer khác như Bốp Bốp, Dương Quá TV, Rimmy Channel, Shindy Tiên,... Sang mùa 17, dự định của anh chàng là sẽ cùng nhau leo rank Thách Đấu và đạt top 1 Triệu Vân Việt Nam. Ngoài ra thì Hoàng cũng lên kế hoạch livestream một số tựa game mới hay ho bên cạnh Liên Quân Mobile.

  Theo dõi lịch livestream để không bỏ lỡ những trận đấu đỉnh cao của Hoàng Lãng Tử, mời độc giả truy cập Fanpage: https://www.facebook.com/hoanglangtu1610Chia sẻ trang này

Tin mới nhất