Cổ Kiếm Kỳ Đàm - Từng bước xây dựng cộng đồng

Emily
 1. Chỉ còn vài ngày nữa là tựa game kiếm hiệp tình duyên chính thức được ra mắt trong sự mong ngóng đợi chờ của hàng nghìn game thủ.

  Trong những ngày qua, Cổ Kiếm Kỳ Đàm đã tạo nên một xu hướng mới bởi độ “hot” và sự cuốn hút của mình. Đây là một trong số ít game kiếm hiệp có thể “chạm” tớivà thu hút đông đảo nữ giới đến như vậy. Lý do đầu tiên phải kể đến nền đồ họa tươi sáng, bắt mắt, chuyển động có hồn cùng trường cảnh thơ mộng, huyền ảo và không kém quan trọng là một cộng đồng nữ game thủ lớn mạnh, đoàn kết.

  [​IMG]
  Thậm chí, game chưa ra mắt, Mỹ Nhân Bang đã được thành lập và chỉ tuyển nữ giới

  [​IMG]

  [​IMG]
  Rủ bạn bè, chị em cùng “chiến” Cổ Kiếm Kỳ Đàm nào!

  [​IMG]

  [​IMG]
  Cổ Kiếm Kỳ Đàm dần trở thành nam châm thu hút nữ giới


  Không chỉ được “săn đón” bởi cộng đồng game thủ đam mê thể loại kiếm hiệp, Cổ Kiếm Kỳ Đàm còn thu hút những bạn nữ chưa từng tiếp xúc với thể loại game này. Bên cạnh đó, nhờ mô phỏng theo bộ phim truyền hình ăn khách của điện ảnh Hoa Ngữ cùng tên, Cổ Kiếm Kỳ Đàm trở thành sự lựa chọn hàng đầu đối với fan của bộ phim này.

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]
  “Hóng” Cổ Kiếm Kỳ Đàm trở thành xu hướng mới trong tuần qua trên các trang mạng xã hội

  [​IMG]
  Anh em game thủ từ khắp mọi miền Tổ Quốc cũng tham gia “hóng” game

  [​IMG]

  [​IMG]


  Chỉ còn vài ngày nữa, Cổ Kiếm Kỳ Đàm sẽ chính thức ra mắt để đem đến những trải nghiệm đầu tiên tới tận tay game thủ. Bên cạnh những thế mạnh về đồ họa, gameplay, sự đoàn kết, giao lưu, chia sẻ giữa những thành viên trong bang hội nói riêng và cộng đồng game thủ nói chung là yếu tố quan trọng để giúp game ngày một phát triển, không ngừng cải thiện để đem đến nhiều lợi ích cho cộng đồng game thủ ngày một vững mạnh.

  Trang chủ: http://cokiemkydam.vn/teaser
  Fanpage: https://www.facebook.com/cokiemkd.sohagame
  Group: https://www.facebook.com/groups/cokiemkd/Chia sẻ trang này

Tin mới nhất