Yêu nhau 2 tháng, cặp đôi Ỷ Thiên 3D đã có tin vui!

Khánh Ly

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4.39655 58 phiếu
 1. Quen và yêu nhau qua game, tính đến hiện tại là tròn 2 tháng yêu, nhưng cặp đôi đã sắp sửa vể chung một nhà, và đặc biệt hơn nữa là có thêm sự xuất hiện của thành viên thứ 3.

  Yêu nhau, cưới nhau và cùng tạo dựng một tổ ấm hạnh phúc là cái kết mà bất cứ cặp đôi nào cũng đều hướng tới. Có người yêu nhau 5, 7 năm, thậm chí 10 năm mới tính đến chuyện về chung một nhà, nhưng cũng có đôi cả thời gian quen lẫn yêu chỉ được tính bằng tháng đã vội tính chuyện lâu dài. Thế nhưng có lẽ chẳng có quy định cụ thể nào rằng yêu bao lâu là đủ, cưới thời điểm nào là thích hợp. Tình yêu luôn có muôn vàn sự khởi đầu, kết thúc và cả những “sự cố” bất ngờ đến vào những lúc mà chính những người trong cuộc cũng không thể ngờ tới.


  Câu chuyện dưới đây của cặp đôi Ỷ Thiên 3D chính là một trong những ví dụ điển hình như thế. Quen và yêu nhau qua game, tính đến hiện tại là tròn 2 tháng yêu, nhưng cặp đôi đã sắp sửa vể chung một nhà, và đặc biệt hơn nữa là có thêm sự xuất hiện của thành viên thứ 3.

  Tin vui này được 2 nhân vật chính chia sẻ trước toàn thể cộng đồng Ỷ Thiên 3D – Mít Nga và Vũ Tiệp. Cả hai chẳng che giấu nổi niềm hạnh phúc với tình yêu hiện tại của mình.

  [​IMG]  Trên trang facebook cá nhân, cả hai cũng thường xuyên thể hiện tình cảm dành cho nhau.

  [​IMG]


  Sau khi chia sẻ câu chuyện tình yêu “Game ảo – Tình thật” của mình lên group dành cho fan của Ỷ Thiên 3D, rất đông game thủ khác cùng vào chung vui, chúc phúc cho cái kết viên mãn của đôi bạn trẻ này, cũng như thể hiện sự ngưỡng mộ trước tình yêu của họ.

  Bên cạnh đó cũng không ít người tỏ ra khá bất ngờ cũng như nghi ngại trước một cái kết “quá nhanh quá nguy hiểm này”. 2 tháng có lẽ đối với nhiều người có lẽ còn quá sớm để tính đến chuyện kết hôn. Thế nhưng hãy thôi bỏ qua những đàm tiếu, dị nghị hay những phán xét của những người ngoài cuộc, điều quan trọng là bản thân cả Nga và Tiệp đều đang rất hài lòng và mãn nguyện với những gì mình đang có.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Đây chỉ là một trong vô số những câu chuyện tình yêu khác được chắp cánh nhờ game có thể đi đến một cái kết viên mãn. Cộng đồng Ỷ Thiên 3D hẳn cũng đang rất phấn khích trước câu chuyện tình yêu đep như mơ này. Hãy cùng Gamehub gửi lời chúc phúc tốt đẹp nhất cho cặp đôi game thủ Mít Nga và Vũ Tiệp, chúc cho đôi bạn trẻ mãi luôn hạnh phúc với tình yêu và sự lựa chọn của mình nhé!

  Tham khảo thêm thông tin chi tiết tại:
  Fanpage: https://www.facebook.com/ythiendolongky3d/
  Group: https://www.facebook.com/groups/ythien3d/Chia sẻ trang này

Tin mới nhất