Xuất hiện thanh niên bá đạo bắn Crossfire Legends 2 tay 2 máy cùng lúc

Khánh Ly

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4.24 25 phiếu
 1. Việc để sử dụng, điều khiển hai chiếc điện thoại bắn Crossfire Legends cùng một lúc như thế này không phải là điều đơn giản một chút nào.

  Mới đây, hình ảnh cũng như một đoạn clip do chính người chơi nickname facebook Ku Béo chia sẻ trên group Cộng đồng Crossfire Legends Việt Nam ghi lại màn bắn CF quá bá đạo khi game thủ này có thể chơi cùng lúc trên cả hai điện thoại.

  [​IMG]
  [​IMG]

  Thực vậy, theo như đoạn clip được đăng tải, anh chàng cố định 2 chiếc điện thoại trong một chiếc hộp, sử dụng hai ngón tay trỏ để điều khiển điện thoại phía bên trên, còn hai ngón tay cái sử dụng để điều khiển điện thoái phía dưới một cách khá điêu luyện, nhịp nhàng.
  Ngay lập tức, đề tài này trở thành vấn đề bàn luận sôi nổi của các thành viên khác trong cộng đồng, hầu hết đều cho rằng thanh niên này quá “pro”. Việc để sử dụng, điều khiển hai chiếc điện thoại bắn Crossfire Legends cùng một lúc như thế này không phải là điều đơn giản một chút nào. Bởi để các thao tác tay được nhịp nhàng, linh hoạt, chính xác thì đòi hỏi người chơi phải thật nhanh mắt, nhanh trí cùng sự tập trung một cách cao độ cùng kinh nghiệm chơi nhất định.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Liện hệ với chủ nhân màn bắn bá đạo này (tên thật là Tuấn Phong, hiện tại đang sinh sống và làm việc tại TP.HCM), anh chàng cho biết bản thân đã có kinh nghiệm chơi dòng game FPS được 8 năm và gắn bó với Crossfire Legends ngay từ những ngày đầu game ra mắt. "Là một người chơi game bắn súng có thể coi là khá lâu năm, mình thấy Crossfire Legends rất thú vị. Xem trên ti vi thì thấy các giải đấu tổ chức rất quy mô và hoành tráng. Hy vọng rằng sắp tới game có thể ra nhiều event hấp hơn cho game thủ được thỏa mình chơi xả stress". Hiện Tuấn Phong đang là thành viên thuộc Clan WEPRO với tên nhân vật là PRO☆BéoAK.

  [​IMG]
  Chân dung anh chàng Tuấn Phong ngoài đời
  [​IMG]


  Tìm hiểu thêm thông tin về Crossfire Legends tại đây:
  Trang chủ: https://cfmobi.vn/?utm_source=gamehub
  Fanpage: https://www.facebook.com/cfmobi.vn/?fref=ts
  Group hỗ trợ: https://www.facebook.com/groups/congdongcflvn
  Youtube: https://www.youtube.com/c/cflegendstv
  Tải Crossfire Legends tại đây: http://m.onelink.me/a63543ccChia sẻ trang này

Tin mới nhất