Xạ thủ CFL Việt ở Nhật Bản tổ chức offline gắn kết những người xa quê tại Tokyo

leco94

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4.24 25 phiếu
 1. Dù đang sống xa quê, dù cuộc sống khác nhau và cũng không ở gần nhau nhưng tất cả đều có cùng đam mê CFL và đã có với một buổi offline thân mật và ấm cúng.

  [​IMG]


  Nhật Bản là nơi có khá nhiều người Việt đang sinh sống, học tập và làm việc. Trong số đó, cũng có rất nhiều game thủ đang chơi Crossfire Legends, thậm chí còn là những game thủ nổi tiếng, có tiếng nói trong cộng đồng CFL, là thành viên BTC của những clan lớn như Thắng Biêu, TONY NGUYỄN, Trung Hiếu... “Thiết nghĩ anh em người Việt chơi CFL ở Nhật đông như vậy tại sao không tổ chức một buổi offline cộng đồng giao lưu, gắn kết, học hỏi giữa những anh em có chung niềm đam mê CFL đang sống và học tập tại Nhật? Chính vì vậy mình và những anh em trong Clan Ꮺ₦✿ᏠAᎮAN đã thống nhất và kêu gọi buổi offline cộng đồng CFL tại Nhật Bản” – Quốc Việt, một trong những game thủ kêu gọi tổ chức buổi offline chia sẻ.

  [​IMG]  Việt cũng chia sẻ thêm rằng ban đầu cũng khá khó khăn trong việc kêu gọi anh em tham gia offline bởi vì khoảng cách địa lý, không phải ai cũng ở gần nhau rồi cả về công việc học tập. Vì vậy để tìm được một địa điểm, một thời gian hợp lý cũng rất đau đầu. Nhưng rồi mọi chuyện cũng được giải quyết, cuối tuần vừa rồi, những game thủ Việt chơi CFL ở Nhật Bản đã có một buổi offline gặp gỡ nhau tại Tokyo. “Thật tuyệt vời khi ở một nơi xa tổ quốc nhưng lại được gặp gỡ những những người anh em đồng hương lại còn cùng đam mê sở thích. CFL thực sự đã giúp bọn mình xích lại gần nhau hơn, phá vỡ giới hạn về khoảng cách” - Việt chia sẻ sau buổi offline.

  [​IMG]  “Sau buổi offline, bọn mình cũng những dự định để hình thành và xây dựng cộng đồng game thủ CFL người Việt ở Nhật Bản. Bọn mình muốn tổ chưc những buổi offline lớn hơn ở Tokyo hay Osaka để tất cả anh em có thể giao lưu và học tập. Nhưng trước hết, hi vọng NPH VNG cũng như các trang tin lan tỏa thông tin để những game thủ CFL Việt ở Nhật biết đến nhau, xích lại gần nhau hơn” - Quốc Việt chia sẻ về những dự định sắp tới.

  [​IMG]


  Việc tổ chứ offline và bắt đầu xây dựng cộng đồng của các game thủ CFL Việt ở Nhật là một điều rất ý nghĩa của những người xa quê hương có cùng niềm đam mê, sở thích. Hi vọng các game thủ CFL Việt ở Nhật Bản sẽ ngày trở nên gắn kết hơn.


  Những game thủ CFL Việt ở Nhật quan tâm có thể gia nhập Clan Ꮺ₦✿ᏠAᎮAN (ID: 15682331) hoặc tham gia cộng đồng https://www.facebook.com/groups/474234579587548/.

  Tìm hiểu thêm thông tin về Crossfire Legends tại đây:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất