Wolverine giết Thor trong siêu đại chiến xóa sổ vũ trụ Marvel

Hard
 1. Wolverine vừa có màn đại chiến với Thor trong một tương lai xa xôi khi cả hai trở thành những thế lực mạnh mẽ nhất trong vũ trụ.

  Ngay cả một fan của Marvel cũng khó có thể tưởng tượng được vũ trụ của những siêu anh hùng mình yêu quý có thể bị xóa sổ gần như hoàn toàn trong một tương lai cách đây cả ngàn năm. Họ còn khó có thể tưởng tượng hơn nữa khi Thor, với sức mạnh ít ỏi trong tay, đang phải làm mọi thứ để có thể bảo vệ cho hậu duệ của mình trước sự lạnh lẽo và tuyệt diệt của Trái Đất. Mỗi ngày trôi qua, All-Father Thor phóng Mjonir vào khoảng không vũ trụ và lắng nghe tin báo về một sinh vật nào đó còn đang sống ngoài kia. Nhưng không, tất cả những gì ông nghe thấy chỉ là bóng tối và cái chết. Ngồi bên cạnh Jean Foster.. Thor tiết lộ cho người vợ đã chết nhưng được hồi sinh của mình rằng sẽ chẳng có "luân hồi" nào hết đơn giản vì mọi nguồn năng lượng trong vụ trụ đều đã bị xóa sổ.

  [​IMG]


  Thor nhận ra ngay cả sức mạnh của mình rồi một ngày cũng sẽ lụi tàn, chấm dứt sự sống nhỏ nhoi mà ông cố giữ lấy biết bao lâu nay. Tự mình phóng vào cõi tăm tối, Thor chỉ nhìn thấy những hành tinh bất động nằm đó như những hòn than đã tàn.. Không một ngọn lửa, không một ánh sáng, tất thảy đều đã chết. Nhưng trong lúc tuyệt vọng ấy, một tia sáng bất ngờ xuất hiện.. phóng về phía Thor với tốc độ điên rồ.

  [​IMG]


  Trước hình ảnh ấy Thor thật sự bàng hoàng, không đơn giản chỉ vì thấy tia sáng đầu tiên trong bóng tối thăm thẳm của vũ trụ trong cả ngàn năm.. mà còn vì nó mang mãnh lực điên rồ khiến ngay cả một thế lực thánh thần như Thor cũng phải run tay. Và cho đến khi ánh sáng ấy thật sự hiện hữu trước mắt, Thor vui mừng nhận ra đó là người bạn năm nào... Wolverine.

  "Chào mừng đến với ngày tận thế.. Hy vọng cậu có mang vài lon bia cho tôi.." - Wolverine, với khuôn mặt già cỗi, nhắc với Thor về những kỷ niệm năm xưa.

  [​IMG]


  Nhưng không mang bản tính khí khái, giọng nói của Wolverine chứa đầy sự lạnh lẽo và hung hiểm. Vâng đơn giản vì Wolverine mà chúng ta thấy không còn là Wolverine năm xưa nữa. Nay anh chàng dị nhân chỉ là một vật chủ cho Phoenix Force - thế lực mang sức mạnh tuyệt diệt vô bờ bến với quyền lực định đoạt số mệnh của cả vũ trụ trong tay. Phoenix Force từng hóa thân bên trong thân thể Jean Grey nhưng không hiểu lý do tại sao mà nay lại song hành cùng Wolverine để thực thi một nhiệm vụ tối thượng cuối cùng. Nhiệm vụ ấy chính là là hủy diệt tất thảy, bao gồm cả Thor cũng như con cháu ông còn sống trên Trái Đất.

  Hai người bạn, hai vị thần, hai kẻ quyền lực cuối cùng của vũ trụ.. đứng trước cuộc chiến tối thượng nhất trong lịch sử tồn tại của sự sống. Một đại diện cho sự tồn vong, một đại diện cho sức mạnh hủy diệt. Không màng tình xưa nghĩa cũ, Wolverine lao đến với mãnh lực điên cuồng.. một mãnh lực mà cả cuộc đời Thor chưa bao giờ chứng kiến. Nhưng với sức mạnh kinh thiên không kém, All-Father Thor cũng triệu tập tất cả sức mạnh của bản thân để cản chân Wolverine. Hình ảnh nâng cả những hành tinh trong tay để ném về phía Người Sói chính là minh chứng hùng hồn cho điều đó.

  [​IMG]


  Nhưng Wolverine còn trở nên điên dại hơn thế khi hóa mình với Phoenix Force tạo nên một cơn bão lửa với bán kính của cả một thiên hà. Ở đó gã dị nhân đẩy thú tính của mình lên đến đỉnh điểm, trở thành một siêu quái vật chẳng mang gì hơn ngoài cơn thịnh nộ vô bờ bến. Vâng, chúng ta đang chứng kiến sức mạnh của một thế lực vượt ra bên ngoài cả Wolverine lẫn Phoenix Force.. Đó chính là The Cosmic Berserker.

  Hai thế siêu sức mạnh của lửa và sấm sét lao vào nhau, với thần binh Mjonir phóng thẳng vào Wolverine và móng vuốt rực lửa của Wolverine đâm thẳng về phía Thor... cho đến khi một trong hai người ngã xuống. Không may đó chính là Thần Sấm, người đại diện cho sự sống cuối cùng của vũ trụ.

  Trong thời khắc định đoạt ấy với móng vuốt cắm thấu lồng ngực người bạn cũ, Wolverine tiết lộ lý do tại sao mình, từ một người anh hùng, lại trở thành ác nhân quyết tâm xóa sổ Trái Đất. Gã dị nhân nói.. chính nơi đây, chính quê hương anh, là khởi nguồn cho những sự xấu xa nhất mà vũ trụ từng chứng kiến. Chính Trái Đất mới là cái nôi cho bóng tối bao trùm vũ trụ và nay nó sẽ phải bị xóa sổ hoàn toàn cùng với con cháu của Thor.

  [​IMG]


  Nhưng không vì thế mà Thor vội bỏ cuộc, với một tay giữ cho móng vuốt của Wolverine không đâm mù con mắt còn lại, Thần Sấm búng ngón tay và triệu hồi Mjonir về với chủ. Thần binh của Thor ngay lập tức nhận lệnh và xuyên thẳng vào ngực gã dị nhân với tất thảy năng lượng mình có thể tụ hội, cho Thor hy vọng về khả năng đánh bại kẻ thù. Nhưng có lẽ đã từ rất lâu Thor mới được chứng kiến sức mạnh nguyên bản của người bạn mình... đó chính là khả năng tự hồi thương. Với móng vuốt và một cơ thể như chưa hề gì, Wolverine buông lời cuối trước khi kết liễu Thor:

  [​IMG]


  Và trong giây phút cuối cùng ấy, Wolverine giết Thor, tiết lộ về một thế lực còn vượt xa hơn sức tưởng tượng của bất cứ ai. Đó không phải là một người anh hùng còn sống sót, đó là một ác nhân thuần chất và duy nhất còn lại của vũ trụ. Những gì Wolverine đang làm đơn giản chỉ là giúp đồng loại mình có một cái chết nhanh chóng và không đau đớn mà thôi. Tất cả chỉ là một hành động nhân từ... trước khi bóng đêm thật sự đến.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất