Vừa mở server đã xuất hiện acc vượt cấp bất thường, BQT Chiến Quốc Bá Nghiệp nói gì?

Khánh Ly

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4.875 8 phiếu
 1. Ngày 26/4/2017 vừa qua, Chiến Quốc Bá Nghiệp chính thức khai mở server thứ 15. Tuy nhiên, ngay lập tức các game thủ của tựa game này đã nhanh chóng phát hiện ra vài điểm bất thường khó hiểu.

  Chiến Quốc Bá Nghiệp là cái tên thuộc thể loại MMORPG vừa mới tham gia thị trường gMO Việt Nam. Chính thức ra mắt vào ngày 21/3/2017, đến nay trò chơi đã thu hút một lượng lớn người chơi tham gia trải nghiệm và có những đánh giá rất tích cực.

  Chiến Quốc bá Nghiệp trước khi chính thức ra mắt ở Việt Nam đã được định vị gắn liền với những cụm từ như “game quốc chiến”, “game full xoay 720 độ”, “game dành cho fan Chinh Đồ”. Và đến khi trình làng, tựa game còn mang đến cho người chơi hết bất ngờ này đến bất ngờ khác, khi lần đầu tiên game thủ vừa có thể tẹt bô chơi game, vừa được rinh tiền mặt về nhà”.  Ngày 26/4/2017 vừa qua, Chiến Quốc Bá Nghiệp chính thức khai mở server thứ 15. Tuy nhiên, ngay lập tức các game thủ của tựa game này đã nhanh chóng phát hiện ra vài điểm bất thường khó hiểu. Sau 5 tiếng ra mắt (gần 12h00) đã có người chơi đạt cấp 40 và đã có Quốc Vương, trong khi ngày đầu chỉ có thể lên max cấp 39 và sau một ngày mới có Quốc Vương.

  [​IMG]


  Trước sự phản hồi kiến nghị từ phía đông đảo cộng đồng game thủ, sáng ngày hôm qua (27/4/2017), Ban quản trị Chiến Quốc Bá Nghiệp đã chính thức lên tiếng lý giải cho điểm bất thường này, cũng như ngỏ lời xin lỗi đến người chơi.

  [​IMG]


  “Chúng tôi ngay lập tức rà soát lại mọi khả năng và nguyên nhân xác định là do một bạn idol đã nghỉ và để rò rỉ tài khoản. Vốn tài khoản idol dành riêng cho các idol nên có thể nhận được thông tin server mới trước. Do đó tình trạng bất thường ở server 15 là do tài khoản idol bị người khác đăng nhập và chơi trước mới đạt được level 40 và có Quốc Vương.

  Chúng tôi xin cáo lỗi với các game thủ vì đã để sai sót trên xảy ra. Hiện tại chúng tôi đã khóa tài khoản đó, đồng thời tiến hành kiểm tra lại toàn bộ các tài khoản idol để không lặp lái sựu cố trên”.  Thế nhưng, có vẻ như số đông người chơi vẫn chưa cảm thấy hài lòng trước lời giải thích cũng như xin lỗi này của phía Ban quản trị game. Cụ thể sau post phân trần của một thành viên trong đội ngũ admin thì ngay lập tức rất nhiều game thủ nhảy vào bình luận tỏ ý khó chịu trước không chỉ một mà rất nhiều sai sót của game, cả cung cách hỗ trợ và chăm sóc khách hàng cũng chưa thật sự chu đáo.

  [​IMG]


  Có lẽ ngày vừa qua là ngày khai mở server không mấy suôn sẻ đối với Chiến Quốc Bá Nghiệp khi khiến cho rất nhiều game thủ mất lòng với một sơ suất không đáng có như thế này.

  Tham khảo thêm thông tin tại:
  Tải game:
  https://play.google.com/store/apps/details?id=com.paramida.zgbyvn
  Trang chủ: http://cqbn.mobi/
  Fanpage: https://www.facebook.com/ChienQuocBaNghiepVNG/
  Group: https://www.facebook.com/groups/415204458829596/Chia sẻ trang này

Tin mới nhất