Vừa kỉ niệm 20 năm ra mắt, One Piece đã vội lên kế hoạch cho đợt kỉ niệm 30 năm

Trang
 1. Đây thực sự là tin vui đối với người hâm mộ, vì điều này có nghĩa là One Piece sẽ tiếp tục đồng hành cùng mọi người trong ít nhất là 10 năm tới nữa.

  Năm nay là thời điểm kỉ niệm 20 năm ra mắt của manga/anime ăn khách One Piece. Phía nhà xuất bản Shueisha cũng đã bắt đầu các loại hoạt động chúc mừng. Series đã được đăng nhiều kỳ liên tiếp đến nay đã là 20 năm, người hâm mộ vẫn không ngừng suy đoán không biết rốt cuộc One Piece sẽ còn tiếp tục xuất bản đến thời điểm nào. Gần đây, nhà biên tập của manga này đã có vài lời thông báo khiến cho mọi người đều rất vui mừng, háo hức. Vào tháng trước (tháng 8), trong một triễn lãm quy mô lớn về One Piece tại Malaysia, biên tập tạp chí Weekly Shonen Jump đã tiết lộ phía Jump đang xem xét về nội dụng sẽ triển khai của phần kỷ niệm 30 năm.

  [​IMG]
  Biên tập Hiroyuki Nakano trong lần phỏng vấn với báo chí


  Trong buổi phỏng vấn, biên tập tạp chí Weekly Shonen Jump - Hiroyuki Nakano đã chia sẻ với giới truyền thông: "Việc One Piece sẽ còn tiếp tục xuât bản đến khi nào hiện vẫn chưa thông tin chính thức. Danh tiếng của bộ manga này ở Nhật Bản vốn đã đặt một nền móng vô cùng vững chắc và chặt chẽ, sự yêu thích của người hâm mộ cũng không cần phải bàn. Tuy nhiên, không ai ngờ được số lượng tạp chí tăng lên ngày càng nhiều, câu chuyện trong bộ anime/manga càng dài thêm. Ngay cả tác giả Eiichiro Oda từng muốn sớm kết thúc câu chuyện từ thời kỳ đầu, nhưng bởi vì độ nổi tiếng của phim thực sự quá mạnh nên vẫn vẫn chưa có cách nào để đưa bộ manga đến với kết thúc". Mặc dù cũng tỏ ra khá mơ hồ và "không biết" đối với thời gian kết thúc của series One Piece, nhưng Hiroyuki Nakano lại tiết lộ một cách chắc chắn rằng: "Chúng tôi hiện đã bắt đầu thảo luận để triển khai những nội dung sắp tới cho đợt kỉ niệm 30 năm rồi."

  [​IMG]
  Tác giả - họa sĩ truyện tranh Eiichiro Oda


  Xem ra, với thông tin kỉ niệm 30 năm ra mắt thì có thể đoán được rằng loạt manga/anime One Piece sẽ còn kéo dài ít nhất 10 năm nữa. Việc này đương nhiên là tin vui với người hâm mộ vì họ có thể tiếp tục được đón đọc loạt truyện tranh yêu thích kéo dài từ những năm tháng tuổi thơ cho đến tận lúc trưởng thành. Tuy nhiên vẫn có người hâm mộ tỏ ra lo lắng cho sức khỏe của tác giả Eiichiro Oda, bởi ai cũng hiểu nghề vẽ truyện tranh vô cùng áp lực, còn phải liên tục làm việc để cho ra mắt những tập truyện mới mà rất ít thời gian nghỉ ngơi quả thật là điều không dễ dàng gì với tác giả.

  [​IMG]Chia sẻ trang này

Tin mới nhất