Với Cyzone, game thủ đã có một sân chơi đúng nghĩa

leco94
 1. Như vậy là ước mong của cộng đồng game thủ về một địa điểm với đầy đủ thiết bị hỗ trợ những trận thi đấu eSports đã trở thành hiện thực.

  Hôm nay, ngày 7/10/2017 là một dấu mốc quan trọng đối với cộng đồng game thủ tại Hà Nội nói riêng và cả khu vực miền Bắc nói chung khi Cyzone - NVIDIA Platinum iCafe lớn nhất Đông Nam Á chính thức được khai trương – là phòng máy lớn nhất Đông Nam Á nhân dịp NVIDIA đạt mốc 250 phòng máy đạt chuẩn.

  [​IMG]


  Cyzone Võ Thị Sáu đang là địa điểm có số lượng máy lớn nhất với hơn 500 máy tính sử dụng toàn bộ là Nvidia GTX 10 series (bao gồm 1050, 1050 Ti, 1060... Đặc biệt, khu vực thi đấu sẽ sử dụng card Nvidia GTX 1070). Chưa bao giờ, cộng đồng eSports tại Hà Nội lại có cơ hội được thi đấu ở những cỗ máy “hạng sang” như vậy. Điều này hứa hẹn trong tương lai sẽ có những giải đấu chất lượng hơn nữa với những trận đấu kịch tính hơn, hấp dẫn hơn.

  [​IMG]


  Đại diện cho Cyzone - ông Nguyễn Thành Công chia sẻ rằng, ông đã đi tham khảo rất nhiều hệ thống phòng máy trong và ngoài nước. Ông cũng khẳng định Cyzone sẽ khác biệt hoàn toàn so với các phòng máy hiện đang có mặt trong thị trường Việt Nam khi không cho phép người chơi hút thuốc tại vị trí chơi game hay tình trạng cởi trần chơi game như một số địa điểm Internet Center khác vẫn thường diễn ra.

  [​IMG]


  Ông Simon - Đại diện cho Nvidia cũng chia sẻ rằng: Cyzone không chỉ đơn thuần là phòng iCafe lớn nhất Việt Nam mà còn cả ở khu vực Đông Nam Á. Bởi hiện tại, Cyzone không những đạt chuẩn về tiêu chuẩn, chất lượng mà còn là địa điểm tốt để tổ chức các giải đấu eSport, điều mà Nvidia đã phối hợp rất thành công với nhiều iCafe khác trên toàn thế giới.

  [​IMG]


  Trong buổi khai trương phòng máy của Cyzone, một game thủ đã may mắn khi sở hữu một Card Nvidia GTX 1050 Ti trị giá 3,5 triệu đồng thông qua chương trình bốc thăm. Với hơn 100 triệu khách hàng sử dụng GeForce trên toàn thế giới, GeForce GTX đã trở thành thương hiệu được ưa thích của game thủ ở khắp mọi nơi.

  [​IMG]


  Chỉ hai năm kể từ khi NVIDIA giới thiệu chương trình chứng nhận phòng máy đạt chuẩn Geforce GTX iCafe nhằm giúp các chủ phòng game mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho cộng đồng game thủ, cho đến hiện tại đã có hơn 250 phòng máy đạt chuẩn Geforce GTX iCafe.

  [​IMG]


  Tháng 6/2017, Cyzone PlayDota Stadium đã trở thành Platinum iCafe đầu tiên được NVIDIA công nhận tại Hà Nội: và đây là đơn vị đầu tiên trong thị trường iCafe triển khai một cyber với số lượng máy lên đến hơn 530 máy. Theo anh Công – chủ Cyzone cho biết “Chúng tôi rất vui mừng khi được tham gia vào chương trình Geforce-certifield iCafe. Điều này đã giúp chúng tôi mang đến trải nghiệm tuyệt vời nhất cho game thủ, và về phía game thủ, họ cũng rất thích thú với những công nghệ tiên tiến của NVIDIA”.

  [​IMG]


  Địa điểm: Phòng game Cyzone 2 - Số 1 Võ Thị Sáu, Hai Bà Trưng, Hà Nội​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất