Vỡ tim với game trốn chạy kẻ giết người Killer Escape 4

Hard
 1. Killer Escape 4 sẽ cho game thủ tháo thân trước những kẻ giết người khát máu, những bóng ma bám theo từng bước chân người chơi..

  Với những game thủ Mobile, cái tên The Room hẳn đã trở nên quá quen thuộc khi được mệnh danh là một trong những siêu phẩm giải đố gây nghiện bậc nhất từ trước đến nay. Ở đó người chơi sẽ phải đối mặt với những thử thách vô cùng phức tạp nhưng khơi gợi mạnh mẽ trí tò mò và sáng tạo. Nhưng người viết xin hỏi.. Sẽ thế nào nếu chúng ta bỏ đi sự chậm rãi, thảnh thơi, có đủ thời gian của cả thế giới để ngẫm ngợi bằng một tên giết người man rợ bám theo bạn từng bước chân, sẵn sàng nhổ đầu bạn nếu không kịp thời giải những câu đố?

  Câu trả lời cho hình ảnh ấy chính là Killer Escape 4.. tựa game vừa mang cơn khát máu điên dại đổ ập vào nền tảng Mobile, sẵn sàng cho bạn thử thách nhịp tim mình bằng cách tải game miễn phí ngay từ bây giờ.

  [​IMG]


  Là thể loại "game trốn chạy", Killer Escape 4 không chỉ thử thách game thủ về khả năng tính toán và phá giải những câu đố hóc hiểm.. mà còn đẩy bạn vào những tình huống căng thẳng điên người và chạy đua với thời gian. Đương đầu với những thử thách khi bình tĩnh đã khó thì nay với con quái vật mang nhân dạng người bám theo từng bước chân bạn sẽ còn trở nên cuống cuồng hơn nữa trươc nỗi sợ hãi lửng lơ trên đầu.

  [​IMG]


  Về câu đố, Killer Escape 4 xoáy sâu vào những chủng loại máy móc với cơ chế hoạt động khá phức tạp và mang tính bắc cầu. Điều này khiến game thủ phải mày mò những món đồ thiết yếu trong việc kích hoạt chúng. Những hệ thống này như đã nói, sẽ hoạt động với mối liên kết chặt chẽ.. tức là kích hoạt máy A thì máy B mới có thể hoạt động.. từ đó tạo nên một mê cung khiến game thủ phải nhanh nhạy nếu không muốn chết.

  [​IMG]


  Nếu là một fan của The Room và muốn những thử thách về cả khả năng tính toán lẫn thần kinh thì Killer Escape 4 sẽ trở thành "cửa tử" mời gọi bạn. Vậy còn chờ gì nữa mà không tải ngay tựa game Mobile độc đáo này miễn phí trực tiếp tại đây:


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất