Võ Lâm Truyền Kỳ Web “ăn cắp” trailer của Anh Hùng Xạ Điêu Mobile

leco94
 1. Thật đáng buồn khi một thương hiệu lớn như Võ Lâm Truyền Kỳ lại không thể xây dựng một trailer của riêng mình.

  Võ Lâm Truyền Kỳ không còn là một cái tên xa lạ đối với game thủ Việt. Thậm chí nó đã trở thành một thương hiệu lớn của làng game online/mobile Việt. Biết bao sản phẩm từ Võ Lâm Truyền Kỳ 1, 2 cho đến Võ Lâm Truyền Kỳ WebVõ Lâm Truyền Kỳ Mobile, tất cả đều là “con gà đẻ trứng vàng” của VNG. Thế nhưng, đằng sau tấm bình phong dát vàng ấy, siêu thương hiệu này mà cụ thể là Võ Lâm Truyền Kỳ Web lại không thể tự tạo cho mình một trailer mà phải đi sử dụng trailer của sản phẩm khác.

  [​IMG]


  “Kẻ bị hại” ở đây chính là Anh Hùng Xạ Điêu Mobile của Perfect World. Chắc hẳn, đội ngũ vận hành Võ Lâm Truyền Kỳ Web nghĩ rằng nhiều người chơi không hề biết đến sản phẩm của Perfect World nên họ có thể mặc nhiên sử dụng trailer của Anh Hùng Xạ Điêu Mobile để gắn vào Võ Lâm Truyền Kỳ Web (VLTKW).

  [​IMG]


  Người chơi khi lần đầu đặt chân vào thế giới của Vltkw sẽ cảm nhận được sự choáng ngợp trong những thước phim giới thiệu của sản phẩm này. Đó là trận chiến kinh thiên động địa mà ngay lập tức game thủ sẽ liên tưởng đến Hoa Sơn Luận Kiếm giữa Hoàng Dược Sư – Âu Dương Phong – Đoàn Trí Hưng – Hồng Thất Công – Vương Trùng Dương. Đó chính là dụng ý mà Perfect World muốn gắn vào sản phẩm của mình – Anh Hùng Xạ Điêu Mobile chứ không phải để cho đội ngũ vận hành của Vltkw sử dụng cho tựa game của mình.

  [​IMG]


  Nó có thể mang đến sự hoành tráng và choáng ngợp cho game thủ nhưng nó không có một chút liên quan đến nội dung của tựa game. Hoặc nếu có thì đó cũng không phải là sản phẩm của Vltkw, không phải là thành quả lao động của đội ngũ phát triển Vltkw. Hay nói chính xác hơn, đội ngũ này đã ăn cắp trắng trợn trailer của Anh Hùng Xạ Điêu Mobile. Đáng xấu hổ thay.

  [​IMG]

  [​IMG]


  Đội ngũ vận hành Vtlkw không có quyền đánh cắp, không có quyền lừa dối cả một cộng đồng game thủ đang ngày đêm cày kéo sản phẩm của họ. Đó là một sự xúc phạm ghê gớm đến game thủ trong nước và những người chơi của Anh Hùng Xạ Điêu Mobile. Nếu như phía Perfect World biết được sản phẩm của mình bị sử dụng sai mục đích ở một tựa game không phải của họ thì đội ngũ vận hành của Vltkw sẽ phải trả lời sao? Thật đáng buồn cho một một trong những nhà phát hành lớn bậc nhất tại Việt Nam lại không thể tự tạo cho sản phẩm của mình một trailer “chính chủ”.

  [​IMG]


  Nếu như bạn vẫn chưa biết về Anh Hùng Xạ Điêu Mobile của Perfect World và vẫn còn đang băn khoăn về thông tin Võ Lâm Truyền Kỳ Web sử dụng trailer của Anh Hùng Xạ Điêu Mobile thì hãy xem đoạn phim giới thiệu về tựa game này dưới đây để tự cho mình một kết quả chính xác nhất nhé!  [​IMG]


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất