Võ Lâm Truyền Kỳ lần đầu tiên có mặt trên nền tảng HTML 5

Phiêu Vũ

Hồ sơ game

Đánh Giá:
3 1 phiếu
 1. Võ Lâm Truyền Kỳ H5 sẽ là tựa game kiếm hiệp nhâp vai lấy đề tài võ lâm đầu tiên cho phép người chơi có thể trải nghiệm cùng một sản phẩm trên tất cả thiết bị.

  Thời gian gần đây, nền tảng HTML5 đã bắt đầu được các nhà phát triển game chú ý. Định dạng này cho phép game thủ có thể trải nghiệm cùng một game online mọi lúc, mọi nơi trên cả PC hay di động, mà không tốn thời gian cài đặt. Dung lượng nhẹ, thuận tiện, dễ sử dụng, không có thời gian chờ,… chính là những ưu điểm mà nền tảng HTML5 mang lại.

  [​IMG]


  Võ Lâm Truyền Kỳ phiên bản HTML5

  Không còn lạ lẫm với cộng đồng game thủ, Võ Lâm Truyền Kỳ (VLTK) hiện nay đã được “tái bản” khá nhiều lần, với những cải tiến mới lần lượt trên từng thể loại từ Client Game, Game Mobile hay Webgame.

  [​IMG]


  Năm 2018, nhà phát hành VNG tiếp tục bước đi mới, khi lần đầu tiên đưa tựa game huyền thoại này lên nền tảng HTML5 - một trong những thể loại đang phát triển rất mạnh thời gian gần đây.

  [​IMG]


  Theo đó, Võ Lâm Truyền Kỳ H5 (VLTK H5) sẽ giúp game thủ có thể thoải mái thay đổi thiết bị khi chơi game nhằm phù hợp hơn với thời gian của bản thân. Dung lượng nhẹ, tốc độ xử lý hình ảnh nhanh chóng giúp người chơi tiết kiệm được khá nhiều thời gian khi vào game.

  [​IMG]

  Hơn nữa, game sở hữu đồ họa 2,5D quen thuộc, đẹp mắt, cùng thao tác di chuyển linh hoạt. Game có số lượng nhân vật đa dạng với 5 hệ phái, tương ứng với ngũ hành. Sản phẩm cũng được giới thiệu là có khá nhiều các hoạt động ngày, tuần, tháng hay các giải đấu lớn sau khi ra mắt.

  [​IMG]


  Liệu có như xưa?

  Việc VLTK H5 sẽ ra mắt trong thời gian tới gây nên không ít sự tò mò đối với cộng đồng game thủ Việt, nhất là những người chơi VLTK kỳ cựu. Không ít người lo lắng việc để có thể phát triển VLTK theo đúng chất “Kiếm Hiệp Tình” như xưa, thì yếu tố tương tác cộng đồng là rất quan trọng.

  [​IMG]


  Tuy thế, lâu nay, các game dạng web, HTML5 vẫn chưa cho thấy được sự tiến bộ hay những cải tiến tích cực nào về khía cạnh này. Hầu hết dòng game HTML5 vẫn thiên vệ dạng thẻ bài, đấu tướng chiến thuật và có rất ít game nhập vai thành công trên nền tảng này.​


  [​IMG]

  [​IMG]
  Hình ảnh chiêu thức quen thuộc của VLTK xưa khi chơi trên nền tảng HTML5

  [​IMG]

  Người chơi VLTK H5 cũng sẽ sớm nhận ra nét quen thuộc với hệ thống rèn, nâng cấp trang bị, săn boss, vượt ải Viêm Đế, nhiệm vụ Dã Tẩu, hệ thống bạn đồng hành, luyện tịch mật. Bên cạnh đó tựa game này còn đa dạng các hoạt động cộng đồng quên thuộc như lửa trại Bang Hội Công Thành Chiến, Tần Lăng, Tống Kim đại chiến,...

  [​IMG]


  Với những đặc điểm nổi bật cùng sự pha trộn hài hòa giữa mới và cũ, VLTK H5 hứa hẹn sẽ mang tới những trải nghiệm mới mẻ, mà không tựa game nào hiện tại có thể… sao chép được.

  Trang chủ: http://vltkh5.zing.vn?utm_source:pR
  Fanpage: https://www.facebook.com/volamtruyenkyh5Chia sẻ trang này

Tin mới nhất