Võ Lâm Thiên Hạ ấn định Open Beta, fan kiếm hiệp mau vô nhận code

Nguyễn Nam
 1. Vào đúng 10h00 ngày 29/3, tựa game nhập vai kiếm hiệp rất được mong đợi Võ Lâm Thiên Hạ sẽ chính thức Open Beta, mau nhanh tay vào “chấm” để nhận code chơi game thôi.

  Vậy là cuối tháng 3 này, làng game Việt lại được rào đón một tựa game thú vị mới mang tên Võ Lâm Thiên Hạ. Hiện tại, theo thông tin chúng tôi nhận được, Võ Lâm Thiên Hạ đã hoàn tất công đoạn Việt hóa cũng như các công đoạn tinh chỉnh cuối cùng để chuẩn bị cho ngày ra mắt thị trường. Game thủ cũng có thể sớm tải trước game để chuẩn bị cho ngày Open Beta dự kiến sẽ mở cửa vào 10h00 ngày 29/03 này tại Teasert: http://volamthienha.mobi/teaser

  [​IMG]


  Võ Lâm Thiên Hạ đưa người chơi sống lại những năm tháng săn heo, đánh nhím đầy hoài niệm, tráng lên một lớp áo đồ họa 3D Unity tươi mới, không quá màu mè nhưng luôn mang lại hiệu quả hình ảnh ấn tượng nhất. Sẽ là thiếu sót ngớ ngẩn khi không nhắc tới khả năng cân bằng ấn tượng của game. Không chỉ cân bằng giữa kỹ năng của các môn phái, mà chính hệ thống trang bị lẫn mệnh cách đều được xây dựng khéo léo để không môn phái nào vượt trội hơn các môn phái khác.

  [​IMG]


  Được kỳ vọng mang tới làn gió mới cho làng game Việt sau một thời gian dài vắng bóng những tựa game đề tài Võ Lâm chất lượng. Game đưa người chơi đến với một Võ Lâm rộng lớn, mắc kẹt giữa cuộc giao tranh của ngũ đại môn phái: Thiếu Lâm, Nga My, Thiên Nhẫn, Võ Đang và Đường Môn. Người chơi sẽ sớm được sống lại những cảm xúc có đôi chút hoài cổ về một thời lure quái, xả skill đầy hoài niệm. Nếu phong cách chiến đấu là đặc trưng thì những bộ chiêu thức của từng môn phái chính là điểm nhấn tạo nên cái chất “Võ Lâm” không chút pha trộn trong tựa game này.

  [​IMG]


  Mang đầy đủ những tinh hoa cùng cái hồn đã từng làm nên thương hiệu “Võ Lâm” danh tiếng một thời. Võ Lâm Thiên Hạ là một sự tập hợp đầy đủ nhất những tính năng cốt lõi của dòng game Võ Lâm, từ những trận công thành chiến đầy thách thức, những cuộc bang chiến đầy hoài niệm cho tới triệu tập anh em săn Boss, tất cả đều được tái hiện chân thực như một phiên bản Client trên PC. Một thế giới Võ Lâm chân thực và sống động, tất cả đều đã được gói gọn trong Võ Lâm Thiên Hạ.

  [​IMG]


  Để giúp các game thủ thoải mái hơn trên con đường hành tẩu giang hồ, Võ Lâm Thiên Hạ gửi tới các huynh đệ 500 GiftCode tân thủ. Gift Code bao gồm:
  -Thẻ đồng trị giá 5 Vạn x2
  -Đan linh khí 5000
  -Đàn Đào Lv30 x3
  -Cường hóa thạch x15​


  [​IMG]


  Game thủ quan tâm tới Võ Lâm Thiên Hạ có thể tải game tại:
  Teaser: http://volamthienha.mobi/teaser
  Fanpage: https://www.facebook.com/VLTHMobile/Chia sẻ trang này

Tin mới nhất