Võ học Bát Phái hay Tuyệt kỹ Lục Ẩn nào sẽ làm nên chuyện trong giải đấu Cửu Âm PK?

Phiêu Vũ
 1. Giải đấu với giải thưởng 37 triệu đồng tiền mặt hiện đang làm mưa làm gió tại Cửu Âm Chân Kinh. Đi theo đó là sự phân vân của các đấu thủ trong việc chọn lựa bộ võ học thích hợp có thể đưa mình đến đỉnh vinh quang.

  Là một tựa MMORPG 3D nổi tiếng về kho Tàng Kinh Các đồ sộ, chứa nhiều võ học được mô phỏng chân thực theo nguyên tác kiếm hiệp Kim Dung và Cổ Long, Cửu Âm Chân Kinh khiến người chơi thường xuyên lâm vào tình cảnh khó xử trong mỗi giải đấu PvP lớn, khi đứng trước vô vàn lựa chọn về võ học.
  Với hơn 50 bộ kỹ năng của 8 môn phái và 6 ẩn thế môn phái, liệu lựa chọn nào sẽ được vinh danh trong giải đấu đấu Cửu Âm PK lần này?

  [​IMG]


  Với các MMORPG thông thường trên thị trường, người chơi có khuynh hướng sử dụng những bộ kỹ năng mạnh mẽ được cung cấp theo từng giai đoạn trưởng thành nhân vật, dẫn đến chuyện các bộ kỹ năng trước đây sẽ đi vào trạng thái phủ bụi. Tuy nhiên, đối với Cửu Âm Chân Kinh, NSX Snails luôn khẳng định rằng không có một bộ võ học nào bị liệt vào danh sách “vắt chanh bỏ vỏ”, dù là những skill nhập môn bình dân nhất.

  [​IMG]
  Người chơi được trang bị “tận răng” khi tham gia giải đấu

  Thậm chí NSX danh tiếng này còn bị không ít người chơi công khai phản đối vì đã thiên vị, buff sát thương cho một vài bộ võ học cơ bản, đơn cử như Thô Thiển Công Phu đã và đang xưng vương xưng bá tại nhiều mặt trận PvP, PvE của Cửu Âm Chân Kinh.

  [​IMG]
  Thô Thiển Công Phu – hàng “bình dân” mà ai cũng thích


  Tuy nhiên, có thể khẳng định, điều này hoàn toàn xuất phát từ hệ thống PK rất đa đạng và cân bằng của Cửu Âm Chân Kinh. Bởi lẽ bất cứ bộ võ học nào cũng có đến 7-8 chiêu thức, có mạnh có yếu, có chuyên về sát thương, cũng có chuyên về khống chế.

  Cho nên, hiện tại cũng có không ít các bộ skill của Bát Phái – Lục Ẩn có thể bẻ gãy những cú đấm rất “rát” của Thô Thiển Công Phu. Có thể kể đến các bộ mật truyền gây không chế và sát thương lớn như: Hàng Long Chưởng Pháp của Cái Bang hay Ẩn Không Nhận của Đường Môn.

  [​IMG]
  Mật truyền Cái Bang, Đường Môn cũng rất đáng trông đợi


  Với một hệ thống PK rộng lớn và hardcore như vậy, người chơi Cửu Âm Chân Kinh phải luôn cân nhắc rõ ràng sẽ sử dụng bộ võ nào là chính, bộ nào là phụ, chiêu nào là phụ trợ để có chiến lược kết hợp, hoán đổi theo từng diễn biến.

  [​IMG]
  Hệ thống PK có thể linh hoạt chuyển đổi các bộ võ học

  Trở lại với câu hỏi: Liệu võ học nào sẽ xưng bá tại giải đấu Cửu Âm PK và giúp chủ nhân giành được 37 triệu đồng tiền mặt? Đối với cộng đồng Cửu Âm Chân Kinh mà nói, rất khó tìm ra trả lời xác đáng khi kho Tàng Kinh Các vẫn chưa ai trải nghiệm hết, cũng như còn rất nhiều sự kết hợp độc lạ giữa các bộ võ học mà chưa ai thử.

  [​IMG]
  Thuộc tính và hiệu ứng của nội công cũng rất quan trọng


  Bên cạnh đó, còn nhiều yếu tố nữa ảnh hưởng tới kết quả trận đấu như: khinh công, nội công,… và quan trọng hơn hết, đó là chiến thuật, kỹ năng, và khả năng hiểu đối thủ của người chơi.

  [​IMG]


  Được biết, với sự xuất hiện của 2 phái mới Ngũ Tiên Giáo và Đạt Ma trong phiên bản 5 năm sắp tới, Cửu Âm Chân Kinh hứa hẹn sẽ là một sân chơi PK đầy thử thách dành cho các gamer hardcore muốn thể hiện mình.​

  Tìm hiểu thêm về kho võ học đồ sộ của Cửu Âm Chân Kinh tại:
  Trang chủ: http://cuuam.gosu.vn
  Fanpage: https://www.facebook.com/cuuam.gosu.vnChia sẻ trang này

Tin mới nhất