Vô Cực Tam Quốc gây choáng với tính năng “Thắng làm vua, thua đổi nước”

Phiêu Vũ

Hồ sơ game

Đánh Giá:
3 1 phiếu
 1. Thật thú vị khi biết trong Vô Cực Tam Quốc, người chơi sẽ được tự mình tranh đoạt ngôi vị đỉnh cao, đứng trên vạn người, miễn sao hội tụ đủ trí và lực.


  Như đã đề cập, Vô Cực Tam Quốc là game đấu tướng thiên biến vạn hóa sắp ra mắt ngày 20/9 này. Với hàng loạt những lời khen ngợi có cánh từ game thủ ngoại quốc, đây vốn đã là tựa game mà bất kỳ fan chiến thuật nào cũng phải một lần thử sức. Hôm nay, hãy cùng đến với tính năng có một không hai “Thắng làm vua, thua đổi nước” của Vô Cực Tam Quốc để được thưởng thức cảm giác đứng trên ngàn người, độc tôn thiên hạ.

  [​IMG]


  Vì sao người chơi nào cũng cần hội tụ đủ trí và lực mới có thể vượt qua các thử thách khó khăn nhằm trở thành Quốc Vương? Bởi người tham dự tất cả từ ban đầu đều chỉ là những thường dân, cơ hội để chạm tay tới vinh quang là công bằng cho mọi người. Để lọt vào các vị trí từ vua, đại thần, quan chức, thường dân… bạn sẽ phải lần lượt khiêu chiến các đối thủ còn lại cho tới khi nào chỉ còn một mình sống sót thì mới thôi.

  [​IMG]


  Đây là một cách đoạt vị rất nguyên thủy, ai mạnh người nấy làm vua! Thế nhưng, trong Vô Cực Tam Quốc, cái hay ở chỗ, ngoài mạnh (lực) thì bạn còn rất cần trí. Lượt khiêu chiến mỗi ngày để tiến tới Quốc Vương là không nhiều, người chơi cần tính toán sao cho mỗi trận bắt buộc phải thắng chứ không được thua. Vậy thì khi đối đầu với các đối thủ hơn lực chiến, hơn cấp Vip, hơn đội hình, hơn tướng… bạn sẽ phải làm sao?

  [​IMG]

  [​IMG]


  Tiếp tục là một chi tiết hay ho khác từ Vô Cực Tam Quốc, nó chính là gameplay. Thật vậy, lối chơi của tựa game này đúng thiên biến vạn hóa, bằng việc sở hữu đội hình 4 tướng và di chuyển tự do trong Map (một chút yếu tố MOBA), người chơi có thể thỏa sức tìm kiếm các chiến thuật độc, dị nhất để bù lấp khuyết điểm về chiến lực của mình.

  [​IMG]

  [​IMG]


  Trong Vô Cực Tam Quốc, với số lượng tướng và kỹ năng đa dạng, lựa chọn của game thủ cũng vì thế mà khó lường hơn. Đó có thể là đội hình khống chế, đội hình “hit and run”, đội hình hợp kích hỏa, đội hình “full Ngô”… Thứ được lòng các game thủ nước ngoài nhất chính là việc tự do di chuyển trong Map. Nó không còn gói gọn người chơi vào 9 ô tướng quen thuộc, giờ đây, bạn phải tự mình điều khiển sao cho các tướng né tránh đòn tấn công của địch thủ và đồng thời ra chiêu, tấn công lại các vị trí yếu hại của đối phương.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Nhìn chung, nhờ việc kết hợp giữa gameplay mang tính đột phá cùng tính năng tranh đoạt quốc vương độc nhất vô nhị, Vô Cực Tam Quốc đã đem tới một thử thách mới, gay cấn, kịch tính và đáng thử sức hơn cho cộng đồng game thủ Việt.


  Còn chờ gì nữa mà không tải ngay Vô Cực Tam Quốc và chờ đến ngày game chính thức Open Beta 20/9 để thể hiện khả năng điều binh khiển tướng, thách thức cực hạn! Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật các tin tức liên quan trong những bài viết tiếp theo.

  Tải game sớm: https://Vocuctamquoc.vn/download
  Trang chủ: https://vocuctamquoc.vn
  Fanpage https://www.facebook.com/vocuctamquoc/Chia sẻ trang này

Tin mới nhất