VLTKm: Sư phụ số nhọ nhất vịnh Bắc Bộ, bị chục nữ đồ đệ xúm vào “đồ sát”

Khánh Ly

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4.33333 18 phiếu
 1. Có lẽ đây chỉ là những lời mắng yêu của anh chàng trước sự nghịch ngợm thái quá của các nữ đồ đệ của mình.

  Tính năng Sư Đồ dù đã không còn là điều mới mẻ trong những sản phẩm MMORPG, thậm chí có thể nói đây là một trong những yếu tố không thể thiếu trong mọi sản phẩm kiếm hiệp từ trước tới nay. Tất nhiên vì đã là một tính năng buộc phải có nên nhiều khi game thủ chẳng mấy coi trọng hay để ý tới. Hoặc ngay cả chính những nhà phát triển, phát hành cũng chẳng mấy khi quan tâm tới việc nâng cấp tính năng này nhằm thu hút game thủ.

  Điều này thực sự đã tồn tại trong rất nhiều sản phẩm MMORPG từ trước tới giờ. Nhưng VNG thì lại không muốn một tính năng trong sản phẩm của mình chỉ để cho có, và game thủ sẽ phải thực sự hứng thú với mọi yếu tố trong game. Chính vì thế mà hệ thống Sư Đồ trong VNG đã khiến nhiều người chơi phải cảm thấy “phấn khởi” bởi chính những yếu tố hấp dẫn thực sự của tính năng này.​  Cũng chính bởi thế, những mối quan hệ sư – đồ trong VLTKm chẳng đơn giản chỉ là trên danh nghĩa, mà thực sự trở thành sợi dây tình cảm gắn kết chân thành.

  Thế nên mới có biết bao câu chuyện khoe sư phụ - đệ tử tràn ngập trên khắp diễn đàn của tựa game này. Kể cả khi đã “đủ lông đủ cánh” để có thể tự thân hành tẩu giang hồ, thì mối quan hệ sư – đồ ấy đối với nhiều game thủ vẫn luôn là bất diệt.

  Thế nhưng không phải ai cũng may mắn có được những đệ tử hiếu nghĩa như thế. Giữa chốn giang hồ rộng lớn này thì đôi khi bạn vẫn có thể gặp phải đám đồ đệ nhây lì, nghịch ngợm, chuyên gia phá quấy sư phụ. Nếu như đó là một sự đen đủi, thì đối với anh chàng trong chia sẻ dưới đây, sự đen đủi ấy còn được nhân lên gấp chục lần khi có tới chục nữ đồ nhi cùng hùa nhau vào bắt nạt.

  [​IMG]

  Chân dung vị sư phụ "số nhọ nhất vịnh Bắc Bộ" ngoài đời. (Facebook Ma Thổi Đèn).

  [​IMG]
  [​IMG]


  Tuy đăng đàn bóc phốt hàng loạt nữ đồ đệ của mình, nhưng không phải với thái độ tức giận, bực bội. Có lẽ đây chỉ là những lời mắng yêu của anh chàng trước sự nghịch ngợm thái quá của các cô nàng. Và các nữ đệ tử của anh chuyên gia đi phá quấy cũng chẳng phải do ghét bỏ gì sư phụ mà chỉ là chọc ghẹo, bắt nạt sư phụ đôi chút cho “vui cửa vui nhà” mà thôi.

  Ngay sau màn bóc phốt thì các đệ tử của chủ thớt cũng đã ngay lập “bắt được mùi” và nhảy vào đáp trả, giọng có vẻ rất oan ức: “Cái gì đấy sư phụ, con yêu thương sư phụ thế cơ mà”.

  [​IMG]


  Hình như chẳng riêng gì chủ thớt này mới gặp phải những tình huống “dở khóc dở cười” như trên, bởi sau đó có rất nhiều vị sư phụ “số nhọ” cũng chen chân vào kể khổ, nói xấu đệ tử mình.

  [​IMG]

  Trước nay người ta vốn vẫn luôn định kiến với những mối quan hệ xuất phát từ thế giới ảo, không riêng gì tình yêu mà ngay cả những quan hệ sư – đồ như thế này. Hay vẫn có nhiều nhận xét nghi ngờ chẳng có tình cảm sư – đồ nào đúng nghĩa giữa nam và nữ. Nhưng suy cho cùng thù hãy bỏ qua những suy nghĩ tầm thường để hướng tới những mối quan hệ tốt đẹp trên bất kỳ danh nghĩa nào vì nó chính là thứ khiến cho xã hội thực tại cũng như trong game trở nên tốt đẹp hơn.

  Thông tin chi tiết tham khảo thêm tại:
  Trang chủ: http://vltkm.zing.vn/
  Fanpage: https://www.facebook.com/vltkm.zing.vn/
  Group: https://www.facebook.com/groups/volamtruyenkymobile/Chia sẻ trang này

Tin mới nhất