VLTKm – Nữ game thủ tình duyên lận đận nhất năm, hai lần lên xe hoa đều bị đem bán

Khánh Ly

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4.33333 18 phiếu
 1. Dẫu chỉ vợ chồng “hờ” trên thế giới ảo nhưng việc bỗng dưng bị chính chồng đem mình bán đứng cho người khác mà không hề nói năng một lời thì quả là không điều gì đau lòng và hụt hẫng hơn thế.

  Trong game online, kết hôn không phải là điều kiện duy nhất để giúp người chơi mạnh lên hay là tính năng bắt buộc cần phải có, nhưng dường như lại là thứ mà nhiều game thủ mong muốn nhất. Không chỉ là một mối quan hệ ảo, tính năng này luôn tạo nên những mối nhân duyên vừa lãng mạn và cũng đầy hài hước ở ngoài đời.

  Thế nhưng cho dù vậy thì một thực tế không thể phủ nhận được rằng, không phải cặp đôi nào kết hôn trong game cũng đều là vì tình yêu. Bởi vậy mà không ít những câu chuyện vừa bi vừa hài được bắt nguồn từ đây.

  Chẳng hạn như tâm sự của một nữ game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile dưới đây. Những tưởng đây là một cô nàng may mắn khi “hẳn” hai lần được lên xe hoa làm cô dâu xinh đẹp. Thế nhưng khi biết được câu chuyện đằng sau đó mới thấy nữ game thủ này tình duyên thực sự lận đận đến mức nào khi cả hai cuộc hôn nhân đều kết thúc chóng vánh bằng việc cô bị chính phu quân trong game của mình… đem bán.

  [​IMG]


  Cô nàng tâm sự: “Số lấy chồng lần thứ nhất, được tháng nó đem bán acc cho người khác, coi như mình bị bán. Rồi thì cũng hăm hở lên xe bông lần 2, tưởng được yên bề gia thất, 193 ngày trôi qua trong yên bình thì một ngày đẹp trời vào game hay tin mình lại bị bán cho người khác. Số nhọ!”.

  [​IMG]


  Dẫu chỉ vợ chồng “hờ” trên thế giới ảo nhưng việc bỗng dưng bị chính chồng đem mình bán đứng cho người khác mà không hề nói năng một lời thì quả là không điều gì đau lòng và hụt hẫng hơn thế. Dù là một chuyện tình buồn kết thúc chẳng mấy có hậu, nhưng những dòng chia sẻ hài hước của nữ game thủ không khỏi khiến các thành viên trong group một phen “xoắn ruột” cười bò. Cũng may là chỉ là “chồng hờ”, không sẽ không biết tâm trạng của cô gái này sẽ thê thảm đến mức nào.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Rất nhiều người vào bình luận động viên cô nàng và chúc cô sẽ sớm tìm được một ý chung nhân chung thủy và đáng tin cậy. Liệu rằng tình duyên lận đận này có đeo bám cô nàng đến tận lần lên hoa thứ 3?

  Tìm hiểu thêm về VLTK Mobile tại:
  Trang chủ VLTK Mobile: http://vltkm.zing.vn/
  Tải game: https://go.onelink.me/Cvd7/3b2760fd
  Fanpage: https://www.facebook.com/vltkm.zing.vn/Chia sẻ trang này

Tin mới nhất