VLTKm – Nữ game thủ tái mặt khi phát hiện người yêu trong game đã có vợ con

Khánh Ly

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4.33333 18 phiếu
 1. Sau tất cả phát hiện ra người mà từng “game ảo tình thật” với mình lại là trai… đã có vợ con ở ngoài đời.

  Với làng game online Việt Nam từ trước tới nay, những câu chuyện các anh chàng mặc dù đã có người yêu, thậm chí là có vợ con ở ngoài đời rồi nhưng trong game vẫn tích cực “thả thính”, làm quen, chuyện trò, tán tỉnh con gái trong game… thật sự đã không còn hiếm thấy. Thế nhưng, khi mối quan hệ ấy vượt quá khỏi tầm kiểm soát thì khó có thể lường trước được hậu quả, có khi để lại sự tổn thương tinh thần vô cùng lớn cho đối phương.


  Như mới đây, một nữ game thủ Võ lâm Truyền Kỳ Mobile đã đăng đàn chia sẻ về tình huống “cười ra nước mắt” khi sau tất cả phát hiện ra người mà từng “game ảo tình thật” với mình lại là trai… đã có vợ con ở ngoài đời.

  [​IMG]


  “Chơi game cũng cần có người tâm sự, kiểu như yêu đương này nọ. Mà cũng chả phải yêu đương gì, chỉ là ảo thôi.

  Vâng, đến khi add friend facebook, zalo cũng toàn là giả, kệ, tạm chấp nhận. Call video, quan tâm, nói yêu thương các thứ.

  Sau vài tháng bỏ server, bạn phát hiện người bạn từng game ảo tình thật có vợ có con từ đời nào rồi.
  Câu chốt là thấy mình ngu, nhận ra từ VLTK mà chuyện gì cũng có thể xảy ra. Cuộc sống khắc nghiệt quá”.


  Chia sẻ của cô gái này nhận được khá nhiều sự đồng cảm từ phía các thành viên khác trong cộng đồng, đặc biệt là phái nữ. Bởi thực tế rằng những ca “thả thính” khó đỡ nghiêm trọng như thế này trong game không phải là hiếm, nếu như không muốn nói thẳng là vô số.

  [​IMG]


  Thế nhưng cũng có không ít ý kiến cho rằng, bản thân cô nàng mới chính là người phải nên xem xét lại bản thân mình bởi không nên đặt quá nhiều tin tưởng, hy vọng, tình cảm của mình vào một mối quan hệ trên thế giới ảo này, khi chưa biết bất cứ điều gì về họ ngoài một cái acc game không hơn không kém.

  "Hãy là một cố gái thông mình, ít ra bạn sau này sẽ không phải viết những dòng như vậy nữa. Với đàn ông bạn hãy dùng lí trí mà đánh giá anh ta đã, trước khi dùng trái tim và tấm thân đến với anh ta. Trước là trách mình, sau hãy trách người. Có cặp đôi họ vẫn đi đến kết hôn đó thôi, lại có những cô gái còn cướp đi cả chồng người khác dù họ đang hạnh phúc. Nên bạn ạ, cùng là phụ nữ mình chỉ khuyên bạn rằng, là con đàn bà hay “đần ba” đều là do bạn cả. Mình đây vẫn luôn hạnh phúc trong game, bởi vì mình đủ tỉnh táo để hiểu mình cần phải làm gì. Hãy yêu bản thân hơn, thì bạn sẽ không vội trao đi cho người mà bạn chả hiểu gì về anh ta”.

  [​IMG]


  Qua tình huống bi hài này mới hiểu rằng, không phải chỉ con gái mới biết “thả thính” mà ngay cả các cánh mày râu cũng đi “thả thính” một cách vô tội vạ. Lời khuyên của Gamehub là, dù gái hay trai thì cũng nên cẩn trọng trước bất cứ mối quan hệ nào trong game, nhất là khi quyết định đặt tình cảm, tin tưởng của mình vào một ai đó!

  Trang chủ VLTK Mobile: http://vltkm.zing.vn/
  Tham gia cộng đồng VLTK Mobile: https://www.facebook.com/vltkm.zing.vn/Chia sẻ trang này

Tin mới nhất