VLTKm – Mới quen vài ngày trong game, thanh niên đã bị gái "vòi" tiền... mua giày

Khánh Ly

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4.33333 18 phiếu
 1. Mặc dù chỉ biết nhau được vài ngày nhưng cô nàng đã không ngại ngần thẳng thừng xin tiền để… mua giày.

  Từ trước tới nay game mobile nổi tiếng là cầu nối “đưa đẩy” cho vô số trai tài gái sắc đến với nhau. Hàng ngàn mối tình đã thanh đôi và cũng rất nhiều trong số đó không có duyên với nhau. Tuy nhiên những vụ việc lừa dối nhau xảy ra cũng đầy rãy với hàng tá câu chuyện “dở khóc dở cười”: tình ái, tiền bạc, vật chất… v.v.

  Điển hình như mới đây, một nam game thủ của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đã đăng đàn bóc phốt cô bạn gái mới quen qua game của mình. Mặc dù chỉ biết nhau được vài ngày nhưng cô nàng đã không ngại ngần thẳng thừng xin tiền để… mua giày.

  [​IMG]


  Câu mở đầu gợi ý vô cùng thảo mai: “Đẹp không anh? Làm một đôi nhỉ? Em share đó anh thử xem đi đôi nào đẹp?”. Anh chàng từ chối với lý do con trai không biết gì về giày dép của con gái: “Thôi anh có biết xem giày dép con gái đâu, em thích đôi nào thì em múc thôi”.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Được thể cô nàng vòi vĩnh: “Em mua 2 đôi luôn mà anh tặng em một đôi thôi. Em đặt lượt 2 đôi cho tiện”. Nam game thủ cũng dễ dàng đồng ý.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Cứ ngỡ rằng anh chàng này… dại gái và có phần quá dễ dãi với người mới quen qua mạng ảo. Thế nhưng sau đó game thủ này liền phán một câu khiến cô nàng ngay lập tức phải câm nín: “Quen được có vài ngày đã đòi người ta gửi tiền mua đồ rồi. Lần này tha, còn sống kiểu này nữa có người cũng bóc phốt lên cho mà xem. Chào cưng. Người khác động vật ở cái Tâm – Đức, chứ không phải ở chỗ đi bằng hai chân”.

  [​IMG]


  Câu chuyện sau khi được chia sẻ không khỏi khiến nhiều người phải ngán ngẩm thay cho lối sống thực dụng của một bộ phận không nhỏ nữ game thủ thời nay, đến với game không phải vì đam mê hay sở thích mà vì những mục đích khác, lợi dụng các mối quan hệ qua mạng ảo để tư lợi cá nhân.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Quả thật, từ trước tới nay, làng game online Việt Nam là một xã hội thu nhỏ theo đúng nghĩa đen của nó, với những người tốt, kẻ xấu. Chúng ta có những game thủ tham gia game với niềm vui, niềm đam mê đích thực, cũng có những kẻ chỉ chăm chăm đi PK những nhân vật yếu chỉ để cho “oai”. Tệ hơn, tình trạng lừa đảo trong game online cũng đã xuất hiện từ lâu với không ít những biến tướng. Lừa tiền, lừa cả tình. Gái cũng có mà giả gái để đi lừa cũng đủ cả. Chính bởi vậy mà để tránh gặp phải những câu chuyện éo le như trên, bản thân mỗi game thủ nên tự thận trọng trước bất cứ mối quan hệ nào trong game.

  Trang chủ VLTK Mobile: http://vltkm.zing.vn/
  Tham gia cộng đồng VLTK Mobile: https://www.facebook.com/vltkm.zing.vn/


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất