VLTKm - Lấy lại phong độ chưa bao lâu, Dương Hiểu Phàm lại lép vế trước nữ đại gia

Khánh Ly

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4.33333 18 phiếu
 1. Quả thật cuộc đua tiền tỉ giữa các đại gia VLTK Mobile, mà cụ thể là hai cái tên Dương Hiểu Phàm và Tiểu Trân Nữ không biết bao giờ mới đến hồi kết.

  Có vẻ như Dương Hiểu PhàmTiểu Trân Nữ đang có những cuộc đua tranh vô cùng gay gắt để ngầm khẳng định thế lực của mình. Chẳng thế mà lực chiến trên bảng xếp hạng Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile của hai vị đại gia này liên tục thay đổi một cách chóng mặt và bám sát nhau trên từng điểm số. Cả hai thay nhau đứng ở vị trí top và dường như không có ý định “lép vế” trước đối thủ.

  Dương Hiểu Phàm là cái tên từng ngự trị vị trí ngôi vương trong nhiều tháng trời. Thế nhưng lại bất ngờ bị đánh bại bởi Tiểu Trân Nữ khi cô nàng bỗng vụt sáng như một hiện tượng với khả năng leo Top thần thánh của mình. Từ một người chưa ai “biết mặt gọi tên”, cô nàng bất ngờ vươn lên vị trí top 3 trong ba tuần, cách sau cựu ngôi vương Dương Hiểu Phàm vài trăm nghìn lực chiến. Nhưng chỉ vài ngày sau đó, Tiểu Trân Nữ đã chính thức vươn lên chiếm giữ vụ trí số 1 BXH với hơn 10 triệu lực chiến, chênh lệch với Dương Hiểu Phàm hơn 60.000 điểm ở thời điểm đó. Tưởng như đây chỉ là “một phút huy hoàng rồi chợt tắt”, thế nhưng nữ đại gia này đã không khỏi khiến nhiều người nể phục khi cố thủ ở vị trí này này trong suốt 2 tháng trời và cũng là nữ game thủ đầu tiên cán mốc 10 triệu lực chiến.​  Chính vì sự rượt đuổi quá ngoạn mục của cô nàng mà dường như cái tên Dương Hiểu Phàm có vẻ tạm “lắng” xuống sau khoảng thời gian làm mưa làm gió trên BXH. Tuy nhiên, vừa mới ngay đầu tháng 4 này, cộng đồng người chơi VLTK Mobile lại được chứng kiến một cuộc “lội ngược dòng” ngoạn mục của Dương Hiểu Phàm khi cựu ngôi vương này bất ngờ trở lại vị trí top 1, thậm chí còn lợi hại hơn xưa với hơn 11, 5 triệu lực chiến, bỏ cách khá xa nữ đại gia Tiểu Trân Nữ với điểm chênh lệch hơn 400 nghìn. Điều này khiến nhiều người tin rằng Dương Hiểu Phàm đã dần lấy lại phong độ của mình, còn nữ đại gia Tiểu Trân Nữ thì có phần nào hơi “xao nhãng” cuộc đua sau màn cầu hôn bất ngờ của bạn trai được cô nàng công khai “khoe” trên facebook.

  [​IMG]


  Thế nhưng, không để bản thân “tụt dốc không phanh” khi cách đây mấy ngày, người ta lại choáng váng khi nhìn lên BXH thấy Tiểu Trân Nữ chễm chệ ở vị trí số 1, với một cái tên khá mới -Ryuu_TrânNữ-. Lực chiến hiện tại của cô nàng đã là hơn 12, 2 triệu lực chiến, trong khi đó Dương Hiểu Phàm đứng ở vị trí thứ hai cũng với hơn 12 triệu lực chiến.​


  [​IMG]


  Quả thật cuộc đua tiền tỉ giữa các đại gia VLTK Mobile, mà cụ thể là hai cái tên Dương Hiểu Phàm và Tiểu Trân Nữ không biết bao giờ mới đến hồi kết, nhưng xem ra hiện tại chỉ có thể càng ngày càng “nóng” lên và gay gắt hơn mà thôi. Hãy cùng chờ đón xen BXH lực chiến của VLTK Mobile sẽ có những thay đổi ra sao trong thời gian tới nhé!

  Theo dõi thêm thông tin về VLTK Mobile tại:
  Fanpage: https://www.facebook.com/vltkm.zing.vn/
  Group: https://www.facebook.com/groups/volamtruyenkymobile/?ref=group_header


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất