VLTKm – Đắng lòng game thủ bị bà vào tận chat voice kênh bang cho ăn “hành”

Khánh Ly

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4.33333 18 phiếu
 1. Anh chàng game thủ nickname “hailua” trong chia sẻ dưới đây thật sự xứng danh là “số nhọ nhất vịnh… VLTK Mobile” khi bị bà vào tận chat voice kênh bang cho ăn “hành”.

  Dẫu biết rằng nếu so với hàng tá những tệ nạn xã hội khác thì việc “nghiền” game suy cho cùng vẫn còn tích cực hơn rất nhiều. Thế nhưng thực tế trong mắt của các bậc phụ huynh thì nó cũng chẳng khác gì là “cái gai trong mắt”. Từ đó mà xảy ra không biết bao tình huống oái oăm, dở khóc dở cười khi các con “mọt” game bị người thân dằn mặt vì cái tội quá mải mê “chinh chiến” mà làm ảnh hưởng tới cuộc sống bên ngoài của mình.

  Trong những câu chuyện xảy ra thường như cơm bữa ấy thì anh chàng game thủ nickname “hailua” trong chia sẻ dưới đây thật sự xứng danh là “số nhọ nhất vịnh… Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile” khi bị bà vào tận chat voice kênh bang cho ăn “hành”.

  [​IMG]  Theo như đoạn clip có thể thấy người bà của game thủ “hailua” tỏ ra khá gay gắt: “Suốt ngày đánh điện thoại thì lấy cái gì mà ăn?” rồi hỏi những người bạn game của cháu mình “Thế các cháu ở mãi đâu đây?”. Tiếp theo một câu hỏi “rất thật” khiến các thành viên trong bang không khỏi một phen vừa buồn cười vừa thương: “Bà hỏi đánh cái này có tiền không mà suốt ngày đánh điện thoại. Một tháng đánh cái này có ra được 2 triệu, 3 triệu không”. Các game thủ khác cũng tếu táo đáp lời: “Dạ đánh cái này có tiền bà ạ, thằng lúa nó đang có mấy chục triệu đấy”. Người bà tỏ ra ngán ngẩm và khuyên răn “Đánh vừa vừa thôi để cho nó còn đi làm việc, không vợ nó chửi. Người bà tâm sự tiếp: “Tao bảo mãi không được, đánh thế này thì chết. Mày mà bảo nó cầm sổ đỏ đi thì bà chém chết thằng Hai. Nó mà ăn cắp sổ đỏ đi thì bà chịu thôi, giờ thì chìa khóa bà phải dắt bẹn rồi”. Câu chốt của người bà khiến các thành viên khác phải… phì cười, trêu trọc game thủ “hailua”: “Tôi đó ông lấy được chìa khóa tủ của bà đấy”, “kết quả chía khóa dắt bẹn rồi, hailua tuổi gì”.

  [​IMG]


  Qua lời cảnh báo hài hước của người bà, cũng đủ thấy rằng, dù mê game vẫn còn tốt đẹp hơn so với khi các “mọt game” đâm đầu vào các tệ nạn xã hội khác. Song, hãy vui thôi đừng vui quá kẻo lại thành “cái gai” trong mắt các bậc phụ huynh nhé!

  Theo dõi thêm thông tin về VLTK Mobile tại:
  Trang chủ:
  http://vltkm.zing.vn/
  Fanpage: https://www.facebook.com/vltkm.zing.vn/
  Group: https://www.facebook.com/groups/volamtruyenkymobile/Chia sẻ trang này

Tin mới nhất