VLTK Mobile: Game ảo mà đám cưới như thật

Nguyễn Nam

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4.33333 18 phiếu
 1. Hôn lễ trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile cũng nhiều thủ tục chẳng kém gì một đám cưới thực thụ.

  Từ ngày 3/11, game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile (VLTK Mobile) chính thức có thể kết tóc se duyên cùng người mình thương trong game. Không những thế, để tổ chức hôn lễ, người chơi cũng cần lập hẳn “wedding plan” y như thật.

  Xem ngày, xin cưới, đặt tiệc
  Sau khi cầu hôn thành công, cặp đôi cũng cần phải lựa chọn cho mình ngày lành tháng tốt, và mang sính lễ tìm đến Nguyệt Lão để đặt trước hôn lễ. Có 3 loại hôn lễ để lựa chọn đặt trước với quy mô khác nhau gồm: Trang Viên-Tình Nồng, Hải Tân-Lãm Nguyệt, Thuyền-Long Phụng.

  [​IMG]
  Trang Viên-Tình Nồng: hôn lễ đơn giản và ấm cúng.

  [​IMG]
  Hải Tân-Lãm Nguyệt: hôn lễ bên bờ biển lãng mạn.

  [​IMG]
  Thuyền-Long Phụng: đưa em đi khắp… Tương Dương Thành.

  Sính lễ bao gồm các vật phẩm Tam Sinh Thạch, Hoa Hồng, Cỏ May Mắn. Quy mô khác nhau, tiêu hao số lượng vật phẩm khác nhau. Tam Sinh Thạch có thể mua tại NPC Phụng Hỉ hoặc Kỳ Trân Các. Sau khi đặt trước hôn lễ sẽ không thể đổi ngày tổ chức hôn lễ, nhưng có thể đổi sang hôn lễ cao cấp hơn.

  Thiệp hồng trao tay, quà cưới mang về
  Đám cưới càng đông vui, tân lang tân nương càng nhận được nhiều chúc phúc, và cả các khách mời đến tham dự hôn lễ cũng có “kẹo hỉ” mang về. Chính vì thế, các cặp đôi sau khi chọn được ngày lành tháng tốt, đừng quên “bắn tin” đến toàn thể anh em bang hội, hảo hữu của mình để cùng nhau chứng kiến đoạn kết đẹp của một cuộc tình.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Khi hai ta về một nhà…
  … là lúc kiểm kê “quà cưới”. Sau khi kết hôn, đôi Tân Lang - Tân Nương sẽ nhận được nhiều phần thưởng đặc biệt: giường, bồn tắm riêng chỉ dành cho 2 người. Gia Viên khi đó cũng trở thành sở hữu chung của Tân Lang và Tân Nương.

  [​IMG]


  Tín vật không thể thiếu trong đám cưới chính là nhẫn cưới. Đôi nhẫn cưới sẽ vĩnh viễn khắc tên 2 người. Bộ lễ phục đỏ thắm mặc trong hôn lễ cũng sẽ nằm mãi trong tủ đồ của đôi vợ chồng mới cưới. Lễ phục này có thể mặc khi ở Tương Dương, Vong Ưu Đảo, Lãnh Địa Bang Hội, Gia Viên.

  [​IMG]


  Ngoài ra, Tân Lang và Tân Nương cũng sẽ nhận được Hôn Thư – giấy chứng nhận kết hôn, cùng lời hứa 2 bên. Sau khi kết hôn, vào dịp kỷ niệm 1 tháng, 6 tháng và 1 năm, có thể nhờ Hôn Thư chỉ dẫn thực hiện lễ kỷ niệm với nhiều quà tặng hấp dẫn.

  Dự kiến trong tháng 11 này, game thủ VLTK Mobile đi đâu cũng có thể gặp kiệu hoa, đến nơi nào cũng có thể ngắm nhìn những bộ lễ phục đỏ thắm. Các đám cưới đầu tiên trong VLTK Mobile sẽ diễn ra từ ngày 3/11 và kéo dài suốt tháng.

  Trang chủ VLTK Mobile: http://vltkm.zing.vn/
  Trải nghiệm VLTK Mobile: Kiếm Hiệp Tình Duyên tại http://m.onelink.me/1aece126
  Tham gia cộng đồng VLTK Mobile: https://www.facebook.com/vltkm.zing.vn/Chia sẻ trang này

Tin mới nhất