VLTK Mobile – Ai bảo hết thời, Dương Hiểu Phàm đã trở lại đầy lợi hại rồi kìa

Khánh Ly

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4.33333 18 phiếu
 1. Đây chính là lời khẳng định rằng game thủ này không hề thất thế như nhiều đồn đoán và vị đại gia đầy “máu mặt” này vẫn là một đối thủ đáng dè chừng trên BXH lực chiến.

  Vừa mới hôm qua, Gamehub đưa tin về sự tụt hạng bất ngờ của vị đại gia lừng lẫy toàn cõi Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile khi game thủ này để mất vị trí top 2 trên BXH top lực chiến, tụt xuống tận vị trí thứ 4 sau cả Ryuu Trân Nữ. Thay vào đó là một cái tên khác, vị đại gia cũng không còn quá xa lạ với cộng đồng người chơi tựa game này – Càn Long Đế đứng ngay sau vị trí ngôi vương với hơn 13, 9 triệu lực chiến. Điều này khiến người tỏ ra khá bất ngờ, đặc biệt khi nó xảy ra ngay trước thềm ra mắt phiên bản mới Bá Chiến Mỹ Nhân vào ngày 27/07 tới đây càng khiến cho nhiều nhiều người đồn đoán rằng, Dương Hiểu Phàm phải chăng đang thất thế, hay Càn Long Đế liệu có đang âm mưu soán vị trí ngôi vương một lần nữa hay không?

  [​IMG]


  Tuy nhiên, sang đến ngày hôm nay, có vẻ như mọi thắc mắc đã có câu giải đáp phần nào khi Dương Hiểu Phàm ngay lập tức lấy lại được phong độ của mình bằng cách tăng lực chiến thần tốc từ 13,5 lên hơn 14,2 triệu lực chiến, lấy lại vị trí top 2, bám sát Hắc Y Lưu Bang với hơn 300 nghìn lực chiến nữa. Trong khi đó, Càn Long Đế và Ryuu Trân Nữ vẫn dậm chận với số điểm lực chiến hiện tại. Điều đó cũng đồng nghĩa là, Càn Long Đế đang tạm thời xếp ở vị trí thứ 3, còn cô nàng đại gia Ryuu Trân Nữ thì tụt xuống đứng thứ 4 với hơn 13, 8 triệu lực chiến.

  [​IMG]


  Tất nhiên, kết quả trên BXH lực chiến ngày hôm nay vẫn chưa nói lên được điều gì vì ngày mai, ngày kia hay trong vài ngày tới, mọi sự thay đổi không ngờ tới đều có thể xảy ra mà không một ai đoán trước được. Sự quay trở lại của Dương Hiểu Phàm chỉ như một lời khẳng định rằng game thủ này không hề thất thế như nhiều đồn đoán và vị đại gia đầy “máu mặt” này vẫn là một đối thủ đáng dè chừng trên BXH lực chiến hiện tại của VLTK Mobile!

  Trang chủ VLTK Mobile: http://vltkm.zing.vn/
  Tham gia cộng đồng VLTK Mobile: https://www.facebook.com/vltkm.zing.vn/Chia sẻ trang này

Tin mới nhất