Vận đen chưa hết đeo bám, Độ Mixi bất ngờ bị khóa livestream trên Youtube

Khánh Ly
 1. Không biết sau sự cố này, nam streamer của chúng ta có nghĩ đến việc chuyển hướng sang livestream trên nền tảng Facebook hay không?

  Có vẻ như vận hạn năm 2018 vẫn chưa hết đeo đuổi Độ Mixi khi mới đây anh chàng lại tiếp tục thông báo một tin chẳng mấy tốt đẹp gì, đó là chức năng livestream trên Youtube của anh đã tạm thời bị khóa lại. Với những ai đã theo dõi Độ Mixi bấy lâu hẳn đều biết rằng Youtube là một trong những kênh stream quen thuộc của nam streamer, bởi vậy với sự cố này đồng nghĩa với việc anh không thể nào lên sóng trực tiếp để chơi game và giao lưu cùng với người xem được nữa.

  [​IMG]


  Nguyên nhân dẫn đến hình thức xử phạt này theo như các fan của Độ Mixi dự đoán thì có lẽ có liên quan đến vấn đề bản quyền do anh chàng có phát nhạc trong quá trình livestream.

  [​IMG]


  Trước sự cố bất đắc dĩ này, Độ Mixi dự định sẽ tạm thời quay lại stream trên nền tảng Twitch, thế nhưng dường như lại vấp phải sự ngăn cản của khá nhiều viewer khi vấn đề đường truyền là một trong những trở ngại khiến người xem khó tiếp cận được với các stream của anh chàng. Một số gợi ý Độ Mixi nên livestream trên một tài khoản Youtube khác, hoặc sử dụng kênh của “chị Trang” – tức vợ của Độ Mixi. Không biết liệu trong tương lai, nam streamer của chúng ta có nghĩ đến việc chuyển hướng sang livestream trên nền tảng Facebook – đang được cho là sẽ sớm trở thành nền tảng số một trên thế giới hay không?

  [​IMG]
  [​IMG]


  Như nhiều bài viết trước đó đã đưa tin, năm nay quả là một năm khá đen đủi đối với Độ Mixi khi liên tiếp gặp phải những rắc rối không đáng có, như lộ địa chủ nhà, lộ số điện thoại, chứng minh thư nhân dân, bị hack facebook và mới đây nhất là bị “trẻ trâu” đến đập cửa nhà làm phiền. Giờ lại thêm vụ bị Youtube khóa livestream nữa quả là “nhọ toàn tập”. Hy vọng sự cố này sẽ sớm được xử lý để Độ Mixi có thể tiếp tục công việc của mình và phục vụ các fan.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất