Vampyr - Game "tắm máu" nhiều nhất thế giới ảo tung Trailer siêu ma quái

Trang Trang
 1. Vampyr là game mới của Dontnod, kể về quá trình đấu tranh với chính mình của nhân vật chính, một con quỷ hút máu.

  Vampyr, một game nhập vai dưới điểm nhìn của người thứ ba mang âm hưởng gothic đến từ tên tuổi Dontnod – tác giả của Life is Strange vừa tung ra video giới thiệu về cơ chế game cực kỳ rùng rợn và ma quái của mình.

  [​IMG]


  Trường đoạn video 10 phút này đã không xuất hiện trong buổi họp báo PlayStation của Sony nhưng nó vẫn thừa sức khiến game thủ phấn khích vì độ đẫm máu của game. Tuy không được trình làng trong loạt Trailer hấp dẫn đã lên sàn từ sự kiện, song, người hâm mộ đã được phen thỏa lòng khi hãng sản xuất update video ngay sau đó, tung ra thông tin về cơ chế game mới mẻ mà chúng ta chưa từng được chiêm ngưỡng.

  [​IMG]


  Trong loạt cảnh đặc biệt, nhân vật chính của Vampyr là Jonathan E.Reid đang học cách giải quyết với những thay đổi mình gặp phải khi biến thành ma cà rồng. Reid vốn là một bác sỹ phẫu thuật tài giỏi trong quân đội nhưng sớm thấy mình từ một kẻ cứu sống con người thành cỗ máy đối khát không thể kiểm soát cơn khát điên cuồng bên trong.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]


  Đoạn Gameplay được trình diễn đặc biệt tập trung vào cốt chuyện nơi mà game thủ có thể làm bất cứ điều gì họ muốn chứng kiến hậu quả từ những hành động mình đã chọn. Song song với đó game cũng cho chúng ta cái nhìn chân thực đến hệ thống combat, ném người chơi vào thế giới đẫm máu bậc nhất thế giới ảo.


  Trailer game Vampyr


  Vampyr sẽ được phát hành vào tháng 11 này trên PlayStation 4, Xbox One và PC. Mọi thông tin mới nhất về game sẽ được cập nhật đến bạn trong thời gian sớm nhất.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất