Vainglory xuất hiện chế độ chơi Onslaught cực HOT

Nguyễn Nam

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4.58333 24 phiếu
 1. Với chế độ chơi mới được cập nhật trong phiên bản Vainglory 2.11 thì game thủ sẽ chiến đã tay cho tới khi chết hoặc giành chiến thắng.

  Độ HOT của dòng game survival đã khiến không biết bao nhà phát triển đau đầu để game nhà mình có thể theo kịp trào lưu. Mới đây thôi, tựa game Moba Mobile hàng đầu thế giới mang tên Vainglory đã cho ra mắt chế độ chơi Onslaught (tạm dịch: Hỗn Chiến) cũng theo phong cách game PlayerUnknown’s Battlegrounds.


  Cốt lõi của mọi game MOBA đều nằm ở giao tranh tổng. Là một game thủ, ai cũng muốn có cảm giác mình là siêu nhân gánh tạ, sở hữu khoảnh khắc tỏa sáng hiếm hoi và tất cả đồng đội đều kinh ngạc trước kỹ năng của bạn. Họ chỉ ước rằng, trong MOBA những khoảnh khắc hiếm hoi đó đừng quá hiếm hoi. Để đáp ứng yêu cầu đó tới từ game thủ, nhà phát triển Super Evil Megacorp tung ra chế độ chơi nhanh Hỗn Chiến. Nơi hai đội, mỗi đội 3 người sẽ chiến đấu trong 5 Round (vòng) đấu với giao tranh quyết liệt tăng dần.

  [​IMG]


  Trong game đấu, bạn sẽ phải lựa chọn Talent (một dạng kỹ năng được nâng cấp) và mua items trước khi chiến đấu. Khi bắt đầu chiến đấu, bạn không thể mua items, không thể teleport về nhà bởi vì sự xuấ hiện của Vòng sinh tử.

  [​IMG]


  Điểm hấp dẫn đặc biệt của chế độ chơi nhanh Hỗn Chiến không chỉ dừng lại là những cuộc giao tranh tổng quyết liệt, mà còn ở “Vòng sinh tử”. Vòng sát thần này sẽ xuất hiện bất ngờ, không có điểm cố định và thu hẹp dần lại cho tới khi nhỏ nhất, đứng ngoài vòng dĩ nhiên là hero của bạn sẽ mất máu rất nhanh cho tới khi lên bảng đếm số. Một chế độ chiến đấu không có đường lui, bạn bắt buộc phải chiến cho tới khi chết hoặc chiến thắng.

  Bên cạnh đó, phiên bản update Vainglory 2.11 còn cho phép người chơi trải nghiệm hero thứ 37 mang tên Varya –Hiện thân của sấm sét. Đây là một pháp sư sở hữu lượng sát thương trên diện rộng cực đại khi phóng những tia sét vào kẻ địch. Và hãy dùng ultimate của Varya để kết liễu kẻ địch ở bất cứ đâu trên bản đồ nhờ chiêu cuối.

  [​IMG]


  Với những động thái phát triển từ Super Evil Megacorp dành cho Vainglory trong thời gian vừa qua thì game thủ có quyền hi vọng trong tương lai trò chơi này sẽ trở thành một trong những MOBA hấp dẫn nhất hành tinh. Liên tục ra mắt chế độ chơi mới, hero mới, tối ưu hóa để Vainglory phù hợp với mọi thiết bị và đặc biệt chế độ chơi 5v5 sắp xuất hiện… Nếu bạn chưa từng trải nghiệm, hãy tải và chơi thử Vainglory ngay tại đây: Appstore, Google Store, Amazon.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất