Tuyển thủ huyền thoại của Tetris bất ngờ qua đời ở tuổi 38

Nguyễn Thu Trang
 1. Bắt đầu thi đấu chuyên nghiệp từ năm 2010, Jonas Neubauer đã 7 lần giành chức vô địch Chung kết Thế giới Tetris cổ điển.

  Các fan hâm mộ tựa game kinh điển Tetris mới đây đều vô cùng bàng hoàng khi nhận được tin game thủ pro Jonas Neubauer đã qua đời vào ngày 4/1 vừa qua. Anh được coi là huyền thoại trong giới Tetris khi nhiều lần chinh phục thành công ngôi vị vô địch thế giới. Tin tức về sự ra đi của Jonas được gia đình thông báo tới các fan qua Twitter của anh.

  [​IMG]


  Cho những ai chưa biết, Jonas Neubauer được coi là một trong những tuyển thủ Tetris cổ điển xuất sắc nhất mọi thời đại. Anh bắt đầu sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp vào năm 2010 và 7 lần giành được chức vô địch giải Chung kết Thế giới Tetris cổ điển vào các năm 2010 (năm đầu tiên giải đấu được tổ chức), 2011, 2012, 2013, 2015, 2016 và 2017.

  [​IMG]

  Mới đây một game thủ đã chia sẻ ảnh chụp màn hình cuộc trò chuyện với streamer Seriousproducer xoay quanh những gì đã xảy đến với chàng game thủ 38 tuổi vào cái đêm định mệnh. Lúc đó Jonas và Seriesproducer đang ở Haiwaii, cả hai ngồi đọc sách trên ghế đi-văng thì Jonas đứng dậy định đi lấy thứ gì đó, tuy nhiên anh bất ngờ ngã xuống và không bao giờ tỉnh lại nữa. Hiện nguyên nhân về cái chết của Jonas Neubauer vẫn chưa được làm rõ.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất