Tung trailer kích thích, Hiệp Khách chính thức update ngày mai 18/7/2017

Nguyễn Nam

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4.91404 349 phiếu
 1. Trước những mong chờ của game thủ, Hiệp Khách đã “nhá hàng” trailer cho bản update Vô Song Kiếm Khách sẽ chính thức lên sóng vào ngày mai, 18/7/2017.

  Dù đã hé lộ một vài thông tin về bản cập nhật Vô Song Kiếm Khách lần này, nhưng có lẽ đó vẫn là chưa đủ để “xoa dịu” được sự nôn nóng của game thủ Hiệp Khách. Và để chiều lòng những anh hùng của mình, Hiệp Khách đã tung ra trailer cực kì hấp dẫn của bản cập nhật Vô Song Kiếm Khách và ấn định chính thức “bung lụa” vào ngày 18/7/2017 tới đây.


  Với bản update Vô Song Kiếm Khách lần này, sự xuất hiện lần đầu tiên của chiến trường PvP tháng đẫm máu như hành động “đổ thêm dầu vào lửa” khi sự ganh đua trong Hiệp Khách vốn đã vô cùng ác liệt. Không chỉ có vậy, đây cũng là cơ hội lớn chưa từng có để game thủ có thể tăng cấp PvP cũng như nâng cao khả năng PK.

  [​IMG]
  Đấu trường máu lửa PvP tháng

  Cũng đừng lơ là khi lần này, Hiệp Khách lại tiếp tục thách thức giới hạn của biết bao anh hùng với sự xuất hiện của BOSS Khôi Lỗi hoàn toàn mới lạ. Liệu Khôi Lỗi có thể gây ra những trở ngại gì cho các gamer, đây vẫn là một bí mật ẩn chứa trong đấu trường Ngõa Lạt Liên server.

  [​IMG]
  Boss Khôi Lỗi xuất hiện trong Ngõa Lạt Liên server

  Không chỉ cho ra mắt nhiều tính năng mới, Hiệp Khách còn bổ sung thêm loạt trang bị, thú cưỡi cũng như hiệp khách mới Vô Dịch khiến các fan hâm mộ không khỏi phấn khích khi tiếp tục được “tiếp sức” trong những cuộc chiến đầy cam go sắp tới.

  [​IMG]
  Tính năng ảo hóa vũ khí

  [​IMG]
  Tạo hình hiệp khách mới Vô Dịch

  Dù chỉ mới hé lộ trailer nhưng bấy nhiêu đó cũng đủ làm game thủ đứng ngồi không yên chờ đợi đến ngày chính thức được trải nghiệm Vô Song Kiếm Khách. Mong rằng, bản cập nhật lần này sẽ giúp Hiệp Khách tiếp tục kéo dài được sức hút của mình đối với các anh hùng say mê thể loại game võ hiệp. Đừng bỏ lỡ những tính năng hấp dẫn nhất tại bản update Vô Song Kiếm Khách sẽ được ra mắt vào ngày mai, 18/7/2017!

  [​IMG]


  Tìm hiểu thông tin về Hiệp Khách – Tân Vương Võ Hiệp tại địa chỉ:
  Trang chủ: http://hiepkhach.gamota.com/
  Fanpage: https://www.facebook.com/hiepkhachmobile/Chia sẻ trang này

Tin mới nhất