Tứ Đại Danh Bổ bất ngờ rộ tin Offline khiến dân tình hỗn loạn

Emily

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4.47619 21 phiếu
 1. Sau nhiều ngày chờ đợi, cuối cùng, cộng đồng game thủ Tứ Đại Danh Bổ đã thỏa ước nguyện khi được xôm tụ tại buổi Offline vào ngày 14/1/2017 tới đây tại Phòng Trà Ca Nhạc LaCa, 24 -26 Lý Quốc Sư, Hà Nội.

  Được biết, trước đó, do quá mong ngóng được tổ chức offline nên game thủ Tứ Đại Danh Bổ đã liên tục “dội bom” group bằng một loạt hình ảnh “gặp mặt” tự phát do chính các anh hùng khởi xướng. Chính vì thế để đáp lại sự mong chờ của cả cộng đồng, Tứ Đại Danh Bổ đã chính thức xác nhận sẽ tổ chức offline vào ngày 14/1 tới đây trong niềm hân hoan vô bờ bến của cả giang hồ.

  [​IMG]

  Mới đây, trên trang Fanpage Tứ Đại Danh Bổ đã bắt đầu hé lộ thông tin về buổi Offline vào ngày 14/1/2017 tại Phòng Trà Ca Nhạc LaCa, 24 – 26 Lý Quốc Sư, Hà Nội. Ngay sau khi đọc được tin tức trên, game thủ Tứ Đại Danh Bổ đã vô cùng phấn khích, ồ ạt đăng ký tham gia. Một số game thủ khác còn vô group đăng tin kêu gọi anh em trong bang hẹn nhau đi Offline chung cho đông vui, xôm tụ.

  [​IMG]

  Nhiều game thủ kỳ cựu của tựa game này không giấu được niềm vui chia sẻ: “ Cuối cùng, game cũng tổ chức offline. Cả năm rồi chơi game mệt rồi, giờ chỉ mong đến ngày để được gặp anh em hàn huyên tâm sự thôi.” Trước đó, rất nhiều bang hội của tựa game đã tự tổ chức rất nhiều buổi offline tự phát với mong muốn sẽ sớm được tham dự một ngày hội gặp mặt đúng nghĩa. Thế cho nên chẳng có gì là lạ game thủ lại vui mừng trước thông tin Tứ Đại Danh Bổ sẽ chính thức tổ chức offline vào ngày 14/1 tới đây.

  [​IMG]

  Bên cạnh sự vui mừng ra mặt của những game thủ miền Bắc thì Tứ Đại Danh Bổ cũng phải “hứng chịu” vô vàn những lời ca thán, trách móc, mong chờ của các anh hùng khắp cả nước về một buổi họp mặt gần nhất. Và dĩ nhiên, NPH Gamota và BQT tựa game chắc chắn sẽ không làm các game thủ của mình phải thất vọng với lời hứa hẹn sẽ sớm tổ chức buổi offline tại các địa điểm khác để thỏa ước nguyện gặp gỡ, giao lưu của cả cộng đồng Tứ Đại Danh Bổ.

  Tuy nhiên, nội dung chi tiết về đại tiệc Offline hoành tráng đầu tiên của Tứ Đại Danh Bổ diễn ra vào ngày 14/1 sắp tới vẫn còn là một ẩn số. Có vẻ như, NPH Gamota và BQT tựa game muốn dành cho game thủ của mình một sự bất ngờ vô cùng lớn khi chưa tiết lộ thêm bất cứ hình ảnh cũng như thông tin gì về buổi offline. Liệu rằng, sẽ có điều gì ẩn giấu trong buổi Big Offline đầy hấp dẫn này, tất cả sẽ được tiết lộ trong thời gian sắp tới.

  [​IMG]

  Ngay lúc này đây, Tứ Đại Danh Bổ đã và đang gấp rút hoàn thành công tác chuẩn bị cuối cùng để sẵn sàng “bung lụa” hết mình cùng 500 anh em trong sự kiện vô cùng đặc biệt vào ngày 14/1 tới đây. Hi vọng rằng, buổi offline vào ngày 14/1 sắp tới sẽ giúp cộng đồng Tứ Đại Danh Bổ xích lại gần nhau hơn để đưa tên tuổi của tựa game bay cao và bay xa hơn nữa trong tương lai.

  Ngay bây giờ, game thủ có thể download game miễn phí tại địa chỉ:
  Link tải Android :


  Link tải iOS :


  Thông tin chi tiết, game thủ có thể tìm hiểu tại địa chỉ:
  Website: http://tudaidanhbo.mobi
  Fanpage: https://www.facebook.com/4daidanhbo
  Group: https://www.facebook.com/groups/tudaidanhbomobile/Chia sẻ trang này

Tin mới nhất