Truy tìm nhân viên trông Net ăn cắp 17 triệu tiền máy và thẻ rồi bỏ trốn

Khánh Ly
 1. Sự việc đang gây khá nhiều bức xúc trên hội nhóm dành cho những người kinh doanh net. Có vẻ như chủ quán net cũng đã quá chủ quán khi để cho nhân viên giữ một số tiền lớn như vậy.

  Trộm cắp đang dần trở thành vấn nạn xảy ra thường “như cơm bữa” tại các quán net. Dù đã rất cẩn trọng nhưng với thủ đoạn ngày càng tinh vi của các đối tượng thì chỉ cần một phút lơ là thôi thì nhiều khi chủ quán net phải gánh chịu hậu quả rất nặng nề. Thậm chí, đôi khi, những câu chuyện “dở khóc dở cười” ấy, không phải đến từ khách hàng hay những thành phần trộm cắp bên ngoài, mà chính từ những nhân viên trông coi quán.

  Mới đây, một chủ quán net đã vô cùng bức xúc khi chia sẻ hình ảnh của một nam thanh niên còn rất trẻ là nhân viên trông coi tại quán lên một diễn đàn dành cho những người kinh doanh net để nhờ sự giúp đỡ tìm kiếm vì đã ăn cắp 17 triệu tiền máy và thẻ của quán rồi bỏ trốn.

  [​IMG]
  Nguồn: Hội Chém Gió Game Net  Qua những hình ảnh chụp chứng minh thư và sổ hộ khẩu gia đình được đăng tải kèm theo thì thanh niên này tên là Ngô Xuân Trưỡng, sinh năm 1997, quê quán và thường trú tại Đức Hiệp, Mộ Đức, Quảng Ngãi.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Sự việc đang gây khá nhiều bức xúc trên hội nhóm dành cho những người kinh doanh net. Có vẻ như chủ quán net cũng đã quá chủ quán khi để cho nhân viên giữ một số tiền lớn như vậy. Dù hàng ngày có tin tưởng đến mức nào thì khó có thể lường trước được rằng trước một số tiền lớn, họ không bỗng chốc nổi lòng tham mà làm liều.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Nghề net thì kinh doanh này một khó khăn, nhặt nhạnh từng đồng tiền lẻ để mưu sinh mà các ông chủ của chúng ta luôn luôn phải đối mặt với đủ mối lo trên đời. từ giá cả điện nước tăng cao, cạnh tranh nhiều, những thành phần khách “không ai muốn tiếp” đến những nhân viên “biết người biết mặt không biết lòng”. Với tình trạng trộm cắp tại các quán game bởi chính các nhân viên được thuê làm tại cửa hàng như trường hợp trên thì các chủ quán nên cẩn thận hơn trong việc thuê người cũng như giám sát các nhân viên của mình. Đừng để đến lúc “mất bò mới lo làm chuồng”.

  Đây cũng là một bài học đắt giá đối với bất cứ ai trong nghề. Hy vọng với sự giúp đỡ nhiệt tình từ phía cộng đồng mạng thì chủ quán net này sẽ nhanh chóng tìm ra đối tượng để bù đắp tổn thất cho cửa hàng.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất