Tru Tiên 3D – Gái xinh bức xúc 5 lần 7 lượt cưới hụt trong game vì bị phũ

Khánh Ly

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4.5625 16 phiếu
 1. Số phận hẩm hiu khiến cho cô nàng chưa một lần áo cưới khoác vai mặc dù trải qua rất nhiều mối lương duyên.

  Chắc hẳn đối với mỗi game thủ sẽ có những lý do khác nhau để chơi một tựa game nào đó. Với nữ game thủ này lý do cực kỳ đơn giản, biết đến Tru Tiên 3D vì “thấy chiếc váy đỏ cưới đẹp”. Nhưng số phận hẩm hiu khiến cho cô nàng chưa một lần áo cưới khoác vai mặc dù trải qua rất nhiều mối lương duyên.

  [​IMG]

  [​IMG]


  Có thể hoàn toàn hiểu được nỗi bức xúc này của cô nàng, bởi dẫu vẫn biết game chỉ đơn thuần là một thế giới ảo, nhưng đôi khi người ta vẫn bị chi phối quá nhiều bởi những mối quan hệ xuất phát từ đây. Với các cô nàng mà nói, khi gặp được những mối nhân duyên tốt đẹp trong game, điều họ muốn là có thể cùng nhau viết lên 1 cái kết có hậu, ít nhất là một lần được khoác lên mình chiếc váy cưới.

  Chia sẻ của cô nàng thu hút khá nhiều bình luận từ phía các thành viên khác trong group, đồng cảm cũng có mà tếu táo trêu ghẹo cũng có, thậm chí là gạ gẫm… cưới nhau.

  [​IMG]
  [​IMG]


  game mobile tiên hiệp được yêu thích nhất hiện nay, Tru Tiên 3D ngày càng tạo được sức hút đối với cộng đồng game thủ bằng đồ họa 3D đẹp mắt cùng lối chơi nhập vai đa dạng, nhiều hoạt động hấp dẫn. Bên cạnh đó, Tru Tiên 3D còn được ưu ái cải tiến hàng loạt tính năng tương tác giữa người chơi với nhau khiến game thủ phải thích mê khi trải nghiệm, trong đó đặc biệt không thể không nhắc đến tính năng Kết Hôn. Nếu trong trò chơi, khi bạn gặp được mối nhân duyên tốt đẹp, bạn có thể sử dụng chức năng kết hôn với nhân vật khác giới, thiết lập quan hệ vợ chồng. Đồng thời có thể tổ chức hôn lễ, hỉ sự của bạn sẽ được gửi đến mọi người.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất