Tru Tiên 3D – Chuyện tình “chị em” của cặp đôi đồng tính nữ chênh nhau 4 tuổi

Khánh Ly
 1. Điều đặc biệt đáng nói là hai nhân vật chính của chúng ta lại đều là… nữ. Một câu chuyện tình yêu quá nhiều điều nghịch lý bất ngờ khiến không ít người phải cảm thấy tò mò.

  Mới ngày hôm qua, trên group cộng đồng Tru Tiên 3D Mobile – Gamota, một game thủ bất ngờ đang đàn chia sẻ câu chuyện “Chị ơi, anh yêu em” nhờ chơi game Tru Tiên 3D của mình. Ngoài sự chênh lệch nhau về độ tuổi, khoảng cách địa lí người Bắc kẻ Nam ra, thì điều đặc biệt đáng nói là hai nhân vật chính của chúng ta lại đều là… nữ. Một câu chuyện tình yêu quá nhiều điều nghịch lý bất ngờ khiến không ít người phải cảm thấy tò mò.

  Lời chia sẻ cũng chính là những tâm tư, tình cảm mà game thủ này muốn gửi đến “người thương” của mình. Dù thời gian quen biết nhau chưa lâu, nhưng những ấn tượng ban đầu về người ấy là những cảm xúc thật đặc biệt hơn bất cứ người con gái nào khác mà game thủ này đã từng gặp. Họ đã chơi game cùng nhau và trải qua nhiều cung bậc cảm xúc vui – buồn – hờn – giận như bất kỳ cặp đôi trai gái nào khác. Khi nữ game thủ của chúng ta quyết định nói ra “giới tính” thật của mình, cũng ngỡ rằng đó sẽ là một dấu chấm hết cho mối quan hệ của cả hai, nhưng câu trả lời của người con gái ấy lại khiến cô bất ngờ và hạnh phúc hơn bất kỳ điều gì. Cũng chính từ đây, tình cảm của cặp đôi bước sang một trang mới.​


  [​IMG]

  Gửi tới chị!

  Chúng ta quen nhau chưa lâu anh biết. Em còn nhớ tới lần đầu gặp nhau không? Đó là trong một tổ đội mà ai mời anh cũng chẳng nhớ. Em là người duy nhấy anh add và em đã chấp nhận. Đó cũng là duyên phận em nhỉ? Ngay từ lần nói chuyện đầu tiên anh đã rất thích em. Em nói em sinh năm 97 nên anh nói anh sinh năm 96 để em gọi anh là anh. Đến vài ngày sau anh nói rằng anh sinh năm 2001, nghĩa là anh nhỏ hơn em 4 tuổi. Em nói một câu rằng: “Chồng lỡ để vợ lái phi công sao?”, và em vẫn gọi anh là anh.

  Chúng ta trải qua một vài ngày yên bình dù có cãi nhau vì tính trẻ con hay ghen của anh, anh thừa nhận anh ghen vì em quá thân thiết với sư phụ của em. rồi sau đó chúng ta cãi nhau lớn vì anh nói rằng anh luôn sống vì mình, thà để người ta chịu đau, còn hơn anh chịu đau. Em nói anh ích kỉ, trẻ con, anh đã buột miệng nói ra “anh không phải là nam”. Anh nghĩ em sẽ xua đuổi, xa lánh anh nhưng em chỉ nói một câu rằng: “Ý anh nói anh là les sao?”. Anh thật bất ngờ với câu nói của em và khi em nói em là lưỡng, em nói không có ý gì với sư phụ em, hai người bình thường. Anh nhận ra sai lầm của mình và chúng ta lại có một bắt đầu.


  [​IMG]


  Anh xin lỗi anh biết anh trẻ con, hay hơn giận nhưng em biết không, anh thật sự rất muốn chỉ ngồi nói chuyện với em cả ngày được nắm tay em và hôn em dù chỉ là trong game ảo mà thôi, anh thấy rất vui. Game là ảo nhưng tình anh không ảo, anh luôn đối xử thật lòng với em. Dù anh hay đùa ghẹo các cô gái khác nhưng anh không có ý gì với họ đâu ngốc à.

  Anh và em một người ở Nam, một người ở Bắc nhưng anh nói rồi, đợi anh học hết lớp 12 anh sẽ bay vào nam tìm em, anh sẽ cố gắng làm việc để xây một ngôi nhà, cho em một cuộc sống hạnh phúc. Quá khứ cửa em và anh dù không tốt đẹp nhưng chỉ cần anh và em cũng cố gắng tất cả sẽ qua thôi, vì anh đặt rất nhiều tình cảm ở em. Em là người con gái thứ hai cho anh cảm xúc mạnh mẽ tới như vậy đó ngốc à.

  Dù anh là con người cộc cằn nhưng anh vẫn muốn bày tỏ một câu thật lòng với em: “Chị à, anh yêu em!”.

  Câu chuyện tình yêu của cặp đôi trên có lẽ chính là một minh chứng điển hình cho sự sắp đặt khéo léo của duyên số. Dù có thể con đường tình yêu phía trước của họ sẽ gặp không ít những khó khăn, trở ngại, nhưng hy vọng rằng bằng tình yêu, tình cảm chân thành của mình, họ sẽ vì nhau mà cùng vượt qua tất cả, như những gì mà cả hai đã dự định!

  Tìm hiểu thêm thông tin về Tru Tiên 3D tại:
  Trang chủ: https://trutien.gamota.com/
  Fanpage: https://www.facebook.com/trutien.gamota/
  Group: https://www.facebook.com/groups/trutien3dmobileChia sẻ trang này

Tin mới nhất