Trên thang điểm 10, các BTV Gamehub.vn chấm Kiếm Vũ Mobi VNG mấy điểm?

leco94

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4.75 8 phiếu
 1. Tổng

  8/10

  Đồ họa
  Âm thanh
  Gameplay
  Cộng đồng
  Cấu hình

  Có vẻ như, Kiếm Vũ Mobi VNG đã “húp trọn” được tình cảm của các BTV của Gamehub.vn! Cùng xem họ chấm tựa game này như thế nào nhé!


  Kiếm Vũ Mobi VNG đã thuyết phục BTV Gamehub.vn như thế nào?


  Vậy là Kiếm Vũ Mobi VNG đã kết thúc đợt Alpha Test ngắn ngủi, vậy nhưng trong quãng thời gian đó, các BTV của Gamehub.vn đã có cơ hội trải nghiệm tựa game này để mang đến những đánh giá cho riêng mình. Hãy cùng nghe họ chia sẻ những cảm nhận cá nhân về Kiếm Vũ Mobi VNG và mức điểm mà họ chấm cho tựa game này nhé!

  [​IMG]


  BTV Hoa Quỳnh

  Mình rất ít khi chơi game MMORPG vì bản thân thích những tựa game casual hơn. Song khi đồng nghiệp gợi ý “test” Kiếm Vũ Mobi VNG thì mình thực sự cảm thấy bất ngờ. Bởi lẽ so với những sản phẩm 2.5D trước đây mà mình từng biết thì tựa game này khá là đẹp so với cảm nhận cá nhân của mình. Mình nghĩ Kiếm Vũ Mobi VNG (Kiếm Vũ VNG) sẽ khá phù hợp với những bạn nữ mà thích những tựa game tiên hiệp. Đồ họa trong game tuy không “cute” nhưng khá là rực rỡ và “sặc sỡ” (cười).

  [​IMG]


  Tuy thời gian trải nghiệm tựa game này không lâu, song với cảm nhận đầu tiên khi game mang lại cho người chơi là sự tươi mới thì mình đánh giá khá tích cực. Nếu được cho điểm thì mình chấm Kiếm Vũ VNG 8/10 về đồ họa, đặc biệt là phù hợp với cả những đối tượng là game thủ nữ.

  [​IMG]


  BTV Lê Hiếu

  Mình đã từng chơi qua phiên bản Kiếm Vũ VNG Web. Với tính chất gọn gàng, nhẹ nhàng thì sản phẩm Web đã đủ ghi điểm với mình. Bằng chứng là không chỉ có mình mà rất nhiều game thủ cũng đánh giá tích cực về mô hình webgame của tựa game này. Nó hội tụ khá là đủ những tính năng cần có của một sản phẩm MMORPG kinh điển mà không quá nặng nề và cồng kềnh.

  [​IMG]


  Thế nên khi biết tựa game này “xuất bản” thêm một phiên bản Mobile nữa thì mình khá là bất ngờ và mình đoán là cộng đồng game thủ của Kiếm Vũ VNG chắc là khá vui. Đặc biệt là với người chơi không sở hữu một chiếc smartphone cao cấp nhưng vẫn muốn có một tựa game MMORPG đẹp và đầy đủ mọi tính năng nhập vai thì Kiếm Vũ VNG là sự lựa chọn tối ưu. Mọi tính năng hay của phiên bản web đều được “bê” sang bản mobile khá là trọn vẹn.

  [​IMG]


  Thêm nữa, lợi thế của game mobile hiện nay chính là sự tiện dụng, gọn và chơi game được mọi lúc, mọi nơi, điều mà những game online PC không làm được. Mình xin chấm Kiếm Vũ VNG 9/10 về sự tiện lợi cũng như “bảo tồn” được mọi tính năng ưu việt của phiên bản web. Game thủ MMORPG 2.5D sẽ thích điều này!

  [​IMG]


  BTV Phiêu Vũ

  Mình cho rằng, Kiếm Vũ VNG thành công không phải vì tạo ra một sản phẩm kinh điển như các tựa game MMORPG cổ điển trước đây mà thế hệ 8x chúng mình đã từng chơi. Riêng bản thân mình không thấy bóng dáng của Võ Lâm Truyền Kỳ hay bất kỳ huyền thoại nào ngày trước trong Kiếm Vũ VNG. Nói vậy để thấy là tựa game này có được cái riêng và cái chất của riêng mình.

  [​IMG]


  Đối với sản phẩm này, mình thấy được sự hiện đại của dòng game MMORPG Mobile mới, sự nhẹ nhàng vốn có của dòng game 2.5D. Cá nhân mình thấy là dòng game MMORPG Mobile hiện nay thường có xu hướng tăng level khá nhanh và Kiếm Vũ VNG cũng không thoát được xu thế này. Song ở những level sau thì độ khó ngày một tăng và mang đến cho mình cảm giác khá là hấp dẫn. Là một game thủ tương đối khó tính nên mình mạn phép chấm tựa game này 7.5/10.

  [​IMG]


  BTV Nam Nguyễn

  Mình không chuyên sâu về game mobile, và vì vậy nên mình không thường xuyên, hay nói chính xác là lâu lắm rồi không thử một sản phẩm mobile nào chứ đừng nói là game MMORPG. Tuy nhiên thì có khả năng mình sẽ suy nghĩ lại với Kiếm Vũ VNG vì đơn giản là nó phù hợp với “con điện thoại cùi” mà mình đang sử dụng. Mình thấy thì nó khá là được đấy chứ, cũng không nên quá đòi hỏi vào một sản phẩm 2.5D và nó phù hợp với những người chơi như mình, không sở hữu một smartphone cao cấp để chơi những tựa game hoành tráng. Mình đánh giá Kiếm Vũ Mobi 7/10 vì Alpha Test hơi ngắn nên nhiều tính năng chưa khám phá hết được.

  [​IMG]


  BTV Duy Hard

  Kiếm Vũ Mobi VNG mang đến sự quen thuộc đối với những người chơi đã từng trải nghiệm phiên bản Web. Hệ thống skill đẹp và nổi trên màn hình. Đối với những game thủ mới chơi thì vẫn có thể làm quen tương đối nhanh với game bởi sự đơn giản và những hướng dẫn cơ bản của game. Song đối với mình thì Kiếm Vũ Mobi VNG chưa có chỗ để thể hiện skill cá nhân. Game phù hợp với những người chơi thích sự đơn giản và không có quá nhiều thời gian để cày cuốc. Mình chấm Kiếm Vũ Mobi VNG 8/10.

  [​IMG]


  Như vậy có thể thấy, dù không nhận được những đánh giá tuyệt đối từ phía các BTV của Gamehub.vn song điểm số mà Kiếm Vũ Mobi VNG nhận được cũng tương đối là cao so với mặt bằng chung các sản phẩm MMORPG hiện nay. Đó là lý do mà tại sao game thủ nên thử tựa game này, dù chỉ một lần. Hiện tại, Kiếm Vũ Mobi VNG đã kết thúc đợt Alpha Test và sắp bước vào giai đoạn Close Beta. Gamehub.vn sẽ tiếp tục cập nhật những thông tin về tựa game này trong thời gian tới.

  [​IMG]Chia sẻ trang này

Tin mới nhất