Tranh cãi trái chiều trước nhan sắc của Đệ Nhất Mỹ Nam Tru Tiên 3D

Khánh Ly

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4.5625 16 phiếu
 1. Ngay khi kết quả này được công bố, không ít những tranh cãi trái chiều nổ ra bàn luận về nhan sắc của Đệ Nhất Mỹ Nam. Theo đó nhiều ý kiến tỏ ra không phục.

  Như đã đưa tin trước đó, ngay sau khi cuộc thi Miss Tru Tiên 3D vừa mới được phát động thì đã có không ít nam game thủ tỏ ý trách móc, phàn nàn NPH phải chăng đã quá ưu ái cho phái nữ khi luôn tổ chức cuộc thi tôn vinh nữ giới, còn cánh nam nhi lại hiếm có cuộc thi sắc đẹp nào. Trước ý kiến của số đông người chơi trong cộng đồng, BQT Tru Tiên đã quyết định tổ chức thêm cuộc thi tìm kiếm “Đệ Nhất Mỹ Nam” ngay sau khi Miss Tru Tiên khép lại.

  Ngay lập tức, cuộc thi đã thu hút sự tham gia của đông đảo các đấng “mày râu” đến từ khắp các bang hội, server. Trải qua đúng một tuần tranh tài dựa trên phương thức tính theo số lượt like của các bài dự thi, cuộc thi đã chính thức tìm ra được những gương mặt thí sinh được yêu thích nhất. Tuy nhiên cũng giống như không ít cuộc thi nhan sắc trước nay, kết quả cuối cùng không khỏi gây ra nhiều tranh cãi cũng như không thể làm hài lòng 100% khán giả. Trong đó đặc biệt là gương mặt giành giải nhất Đệ Nhất Mỹ Nam – game thủ Hà Minh Thành đến từ server 1 Vọng Nguyệt với 218 like.

  [​IMG]


  Ngay khi kết quả này được công bố, không ít những tranh cãi trái chiều nổ ra bàn luận về nhan sắc của Đệ Nhất Mỹ Nam. Theo đó nhiều ý kiến tỏ ra không phục trước nhan sắc của anh chàng này. “Ủa, giải 2, 3 còn thấy ok, giải nhất sao thấy đâu phải mỹ nam”, “đẹp trai chỗ nào đâu”… như nhiều người chơi bình luận.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Trước những bình phẩm chê bai từ phía các thành viên khác thì mới đây, một người bạn của Đệ Nhất Mỹ Nam đã phải đích thân lên tiếng “phản pháo” lại với những lời lẽ hết sức đanh thép khiến bất cứ ai có ý định tranh cãi thêm nữa cũng phải câm nín. Theo anh chàng này thì thể lệ của cuộc thi là dựa theo số like, nên dù không có đẹp trai hơn ai thì cũng đã nhiều like hơn rồi, giành giải nhất là chuyện đương nhiên, dù cho không phục thì kết quả cũng đã rõ ràng.

  [​IMG]


  Người bạn của Đệ Nhất Mỹ Nam dằn mặt thách thức: “Có giỏi nhiều bạn bè rồi ngồi vận động người thân, họ hàng bình chọn như đi thi nam vương quốc tế đi. Ngồi đó mà comment kiểu này kiều nọ. Event thôi mà, 10k vàng thôi mà, sồn sồn cả lên. gạo đã nấu thành cơm rồi không thể biến nó lại thành gạo được đâu. Thế nên bớt khẩu nghiệp. Cái này chấm theo tiêu chí like nhiều thì thắng thôi. Xấu hơn thì cũng đã nhiều like hơn rồi. Biết trách ai bây giờ”.

  Chắc hẳn sau bài đăng “phản pháo” này, những ai còn cảm thấy không phục trước kết quả cũng phải câm nín bởi lý lẽ mà anh chàng đưa ra chả có gì là sai cả. Thực tế khen chê là điều khó tránh khỏi bởi quan niệm về cái đẹp của mỗi người là khác nhau. Bên cạnh một số lời chê bai thì cũng rất nhiều người cho rằng vẻ ngoài của Đệ Nhất Mỹ Nam khá “cool ngầu”, lãng tử, giành giải Nhất cũng không phải là chuyện gì khó tưởng tượng lắm.

  [​IMG]


  Suy cho cùng thì đây cũng chỉ là một cuộc thi vui, giải trí, nhằm tạo sân chơi cho các game thủ, nên chúng ta cũng đừng nên đặt nặng những tiêu chí, nâng cao quan điểm của mình một cách khắt khe thái quá!

  Tìm hiểu thêm thông tin về Tru Tiên 3D tại:
  Trang chủ: https://trutien.gamota.com/
  Fanpage: https://www.facebook.com/trutien.gamota/
  Group: https://www.facebook.com/groups/trutien3dmobileChia sẻ trang này

Tin mới nhất