Trailer mới của Assassin’s Creed Origins khiến game thủ khóc thét vì thế giới quá khủng

leco94
 1. Assassin’s Creed Origins sẽ tạo nên một thế giới mở kỳ vĩ chưa từng có trong lịch sử dòng game này.


  Assassin's Creed Origins là tựa game mang đến cho người chơi nhiều sự hứng khởi, mong chờ nhưng cũng xen lẫn sự nghi ngờ. Điều này thật khó tránh khỏi khi mà Ubisoft dần dần trở thành một “con đỉa” với tiêu chí mỗi năm ra một sản phẩm “bom tấn” nhưng đều mang đến cho game thủ sự thất vọng. Chính vì thế, Assassin's Creed Origins sẽ là một con dao hai lưỡi của nhà phát hành này, nếu thành công sẽ vực dậy cả một đế chế Assassin vốn tưởng chừng đã ngủ quên. Nếu thất bại thì…

  [​IMG]


  Tưởng chừng đã “nằm im” sau dự án cuối cùng năm 2013 thì Assassin's Creed Origins bỗng dưng được nhắc đến nhiều, đặc biệt là sau khi bộ phim điện ảnh Assassin's Creed ra đời. Ubisoft đã có một chiêu thức PR ngoạn mục để đánh tiếng cho cả cộng đồng về sự “tái sinh” của một thương hiệu vốn đã từng rất thành công song cũng hứng chịu không ít “gạch đá”. Assassin's Creed Origins lần đầu tiên đưa người chơi về một thời kỳ, một vùng đất vốn tồn tại nhiều bí ẩn, bí hiểm nhất lịch sử loài người: Ai Cập. Một thế giới mở rộng lớn hứa hẹn tạo nên sự kỳ vĩ cho người chơi.

  [​IMG]


  Ashraf Ismail, người chịu trách nhiệm về việc phát triển Assassin's Creed Origins đã tự tin tuyên bố rằng:


  [​IMG]

  Mục đích mà Ismail liên tục nhấn mạnh Assassin's Creed Origins phải là một trò chơi tái tạo lại series mà vẫn sẽ tiếp nối được sự thành công cũng như những dấu ấn đặc trưng nhất của dòng game này nhưng mọi thứ sẽ được gây dựng hoành tráng hơn, hùng vĩ hơn. Điều đó khiến cho cả cộng đồng game thủ có lý do để chờ đợi vào sự quay trở lại này.

  [​IMG]

  Không nơi nào rõ ràng hơn trong việc khám phá thế giới mở của Assassin's Creed Origins bằng chính cốt truyện của tựa game này. Một cốt truyện được đầu tư về nội dung để khiến cho mọi ngõ ngách của thành phố Memphis – nơi từng là kinh đô của Aneb-Hetch trở nên thật sống động và tuyệt vời với những nét đặc trưng của kiến trúc Ai Cập cổ đại. Ở đó là cả một nền văn minh đã từng sáng chói trong lịch sử loài người. Thiết kế môi trường ở Origins đặc biệt được quan tâm và trau chuốt.

  [​IMG]

  Như trong trailer mới nhất của Assassin's Creed Origins, người chơi sẽ được khám phá một không gian rộng lớn, được tham gia vào những cuộc săn bắn ở những vùng đất hoang dã hay “xử” những tên tội phạm đang lộng hành trong thời kỳ rối ren của đế chế này. Tuy nhiên, điều ấn tượng nhất là việc khám phá bên trong kim tự tháp. Người chơi sẽ có thể vào kim tự tháp và khám phá bí mật của nó, giải quyết các câu đố để đi tìm kho tàng khổng lồ. Tất nhiên, nếu không thực sự tìm hiểu về văn minh Ai Cập, đội ngũ phát triển của Assassin's Creed Origins sẽ không thể làm nên một tựa game chi tiết đến như thế. Điều đó phần nào cho thấy cốt truyện của Assassin's Creed Origins sẽ rất đáng chờ đợi.

  [​IMG]

  Assassin's Creed Origins sẽ phát hành cho PC, PS4 và Xbox One vào ngày 27/10/2017, Gamehub sẽ tiếp tục cập nhật những thông tin về tựa game này trong thời gian tới.

  [​IMG]Chia sẻ trang này

Tin mới nhất