Trải nghiệm Vua Chiến Hạm – Liệu có được như mong đợi?

leco94

Hồ sơ game

Đánh Giá:
0 0 phiếu
 1. Tổng

  6.5/10

  Đồ họa
  Gameplay
  Cộng đồng
  Cấu hình

  Vua Chiến Hạm liệu có tạo được dấu ấn trong lòng game thủ Việt hay sẽ đi vào lãng quên một cách nhanh chóng?


  Vua Chiến Hạm có đề tài khá mới mẻ ở Việt Nam khi không theo xu hướng kiếm hiệp mà đưa người chơi tới với những trận chiến trên biển thời kỳ Thế chiến II. Game thuộc thể loại nhập vai (RPG) với cơ chế thu thập thẻ bài, chỉ có điều game thủ không thu thập con người mà là thu thập những chiến hạm “hầm hố và mạnh mẽ”.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Được xây dựng trên nền tảng đồ họa 2D với một thứ màu sắc trầm, tối cùng với đó là chất lượng đồ họa ở mức “tạm chấp nhận được”. Chưa dừng lại ở đó, lối thiết kế các chiến hạm đều “dập khuôn” trăm cái như một cùng với một hệ thống hiệu ứng cháy nổ cũng chưa để lại ấn tượng rõ rệt với game thủ. Có chăng, tạo hình phong phú của các loại khí tài trong game là điểm nhấn chính, tuy nhiên khó mà phù hợp bởi không phải ai cũng yêu thích và biết đến các loại tàu chiến trong game.

  [​IMG]

  Nếu như đồ họa chưa quá nổi bật thì lối chơi của Vua Chiến Hạm cũng chưa tạo được nhiều điểm nhấn. Một cơ chế gameplay tự động 100% cùng với đó là những trận chiến lặp đi lặp lại một cách vô nghĩa. Nếu không may thì người chơi còn phải ngồi chứng kiến những trận bắn súng qua lại dài lê thê đến mức buồn ngủ khi không có một yếu tố gì trên màn hình có thể cứu vớt được trải nghiệm của game thủ.

  [​IMG]

  Mọi tính năng còn lại của game chưa đủ sức khiến người chơi thấy phần nào hấp dẫn. Bởi lẽ nó “xưa như Trái đất”. Vẫn là đó là công việc thu thập thẻ bài mới, lắp vào đội hình, nâng cấp chiến hạm… vốn chẳng để làm gì khi sự tương tác và tính chiến thuật của game mới là yếu tố tối quan trọng thì tất cả đã được Vua Chiến Hạm phá hủy một cách xuất sắc. Nhìn chung, Vua Chiến Hạm sẽ là tựa game phù hợp với những ai yêu thích thể loại nhập vai chiến thuật với đề tài chiến tranh hiện đại.

  [​IMG]Chia sẻ trang này

Tin mới nhất