Trải nghiệm: Phi Đội Mobile có gì hấp dẫn đến thế?

leco94

Hồ sơ game

Đánh Giá:
0 0 phiếu
 1. Tổng

  7/10

  Đồ họa
  Âm thanh
  Gameplay
  Cộng đồng
  Cấu hình

  Nhiều game thủ khẳng định Phi Đội Mobile là tựa game “nên thử, dù chỉ một lần”. Vậy sản phẩm này có điểm nhấn gì hấp dẫn


  Là sản phẩm thuần Việt

  Xu hướng tạo ra các sản phẩm 100% Việt Nam không còn mới. Nhiều nhà phát triển đã và đang cố gắng tạo ra những tựa game thuần Việt do chính bàn tay của người Việt nhào nặn nên. Song với trở ngại về mặt công nghệ, không có nhiều những sản phẩm trong đó trở thành điểm sáng. Chỉ có một vài tựa game tạo được những dấu ấn nhất định, và một trong số đó là Phi Đội Mobile.

  [​IMG]

  Tuy không phải là một tựa game đột phá về mặt hình ảnh, không phải là sản phẩm khác biệt về gameplay. Song tất cả những yếu tố xuất hiện trong Phi Đội Mobile đều tạo nên được sự hòa hợp. Nếu xét trên phương tiện giải trí thì người chơi sẽ khó có thể tìm ra một điểm để chê trách Phi Đội Mobile. Và đó đã là những thành công bước đầu của tựa game này trong lòng game thủ Việt. Đặc biệt đó lại là một sản phẩm thuần việt 100%.

  [​IMG]


  Nội dung độc đáo

  Bước đầu đặt chân vào Phi Đội Mobile, người chơi sẽ cảm thấy có yếu tố gì đó quen thuộc. Đó là bởi vì những “nhân vật” chính trong Phi Đội Mobile có vẻ bề ngoài rất giống Pokemon và cả Digimon cộng lại. Chính vì thế mà lại tạo được nét riêng của mình. Lúc này, người chơi sẽ nghĩ rằng đây là một sản phẩm thẻ bài. Song nếu chịu khó và kiên nhẫn với Phi Đội Mobile, người chơi sẽ thấy nhiều điều thú vị trong sản phẩm này.

  [​IMG]


  Phi Đội Mobile là một tựa game thuộc thể loại bắn ruồi, kết hợp với yếu tố nhập vai nhằm tạo dựng nên một đội hình chuẩn mực cho người chơi. Hơn thế nữa, game thủ còn tự mình nuôi dưỡng những “phi thuyền” vô cùng đáng yêu để gia tăng sức mạnh trong chiến đấu.


  Đồ họa đơn giản mà đẹp mắt

  Là một sản phẩm game Việt lại thuộc thể loại game bắn ruồi nên dễ hiểu vì sao Phi Đội Mobile không sở hữu một nền tảng đồ họa hoành tráng, hay nói chính xác hơn là không cần thiết một cách quá cầu kỳ. Chỉ cần một công nghệ 2D đơn giản, nhẹ nhàng cũng đủ để Phi Đội Mobile thể hiện được sự hấp dẫn của mình.

  [​IMG]


  Sự hấp dẫn mà Phi Đội Mobile muốn hướng đến cho người chơi đó chính là phong cách đáng yêu bao trùm lên toàn bộ tựa game này. Từ những màu sắc tươi sáng, rực rỡ cho đến cách tạo hình nhân vật chính, phản diện… đều toát lên một vẻ ngộ nghĩnh và dễ thương. Đó chính là yếu tố tạo nên được sự thân thiện và thu hút được thiện cảm của game thủ. Thêm vào đó là những hiệu ứng bắn, cháy, nổ hay các hiệu ứng kỹ năng đặc biệt cũng khá đẹp mắt và sinh động cũng là một trong những điểm nhấn của Phi Đội Mobile.

  [​IMG]


  Lối chơi gần gũi

  Phi Đội Mobile mang đến cho người chơi một thể loại game quen mà lạ. Người chơi sẽ có một sản phẩm bắn ruồi kết hợp với thể loại nhập vai. Không chỉ là bước chân vào những chiến trường đầy rẫy hiểm nguy, người chơi phải làm sao toan tính để phát triển được đội hình của mình bằng cách thu thập những nhân vật mới, nuôi dưỡng, nâng cấp và phát triển. Sau đó sẵn sàng lắp ráp vào đội hình và… chiến.

  [​IMG]


  Trước trận đấu, người chơi có thể mua những loại đạn đặc biệt hoặc trong trận chiến có thể thu thập được cùng với những vật phẩm khác nhằm nâng cao sức chiến đấu. Đối với một sản phẩm game bắn ruồi thì kỹ năng và sự phản xạ tránh các làn đạn là điều tối quan trọng và Phi Đội Mobile không làm người chơi cảm thấy thất vọng. Nhìn chung, Phi Đội Mobile là một sản phẩm khá hấp dẫn, một tựa game có nội dung độc đáo, đồ họa đẹp mắt và hơn hết là một lối chơi quen thuộc. Hiện tại, Phi Đội Mobile hỗ trợ nền tảng Android và iOS.

  Trang chủ: http://phidoi.nivi.vn/trang-chu
  Link tải:
  + iOS: http://m.onelink.me/8f033302
  + Android: http://m.onelink.me/ecc8414aChia sẻ trang này

Tin mới nhất