Trải nghiệm - Bí kíp thành công của Kiếm Vũ Mobi VNG trong ngày ra mắt là gì?

leco94

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4.75 8 phiếu
 1. Tổng

  8/10

  Đồ họa
  Âm thanh
  Gameplay
  Cộng đồng
  Cấu hình

  Kiếm Vũ Mobi VNG đã có một ngày ra mắt ấn tượng khi được hàng loạt game thủ mong ngóng và chờ đợi.

  Như vậy thì cuối cùng Kiếm Vũ Mobi VNG cũng đã chính thức ra mắt và không reset nhân vật. Đây là điều đáng vui mừng đối với cộng đồng game thủ Kiếm Vũ VNG từ phiên bản web đến những người chơi đã có cơ hội trải nghiệm sớm tựa game này trên nền tảng Mobile. Gamehub.vn là đơn vị may mắn khi được tiếp xúc với Kiếm Vũ Mobi VNG những ba lần với một lần trải nghiệm sớm tại trụ sở của VNG, một lần với phiên bản Alpha Test và lần này với bản chính thức.


  [​IMG]

  Điều đáng nói là cả ba lần, Gamehub đều phải xây dựng lại nhân vật từ đầu, nhưng mỗi lần như vậy, các BTV của Gamehub.vn đều tìm thấy một điểm thú vị và mới lạ ở Kiếm Vũ Mobi VNG. Lần đầu tiên là chỉ một vài tiếng ngắn ngủi, đủ để cảm được cái đẹp, cái chất của đồ họa trong game. Lần thứ hai là sự tìm tòi, khám phá những tính năng gameplay mà lần đầu chưa đủ thời gian để trải nghiệm. Và lần cuối cùng là sự yên tâm khi không lo game giới hạn thời gian nữa, đủ để ngắm, để cảm nhận được tất cả những giá trị tuyệt vời mà Kiếm Vũ Mobi VNG mang đến cho game thủ.

  [​IMG]


  Đồ họa

  Không có nhiều sản phẩm 2.5D tạo được cái chất trong từng thước hình như Kiếm Vũ Mobi VNG (Kiếm Vũ VNG). Sự tối ưu về dung lượng nhẹ nhàng, phù hợp với đại đa số cấu hình smartphone hiện tại trên thị trường. Kiếm Vũ VNG rõ ràng là đang nhắm tới những đối tượng game thủ phổ thông với một tựa game mà bất kỳ người chơi nào cũng có thể chơi được.​


  [​IMG]

  Tuy nhẹ nhàng là thế song cách xây dựng hình ảnh trong game không hề cẩu thả, ngược lại, mọi chất liệu hình ảnh đều được tái hiện chi tiết và tỉ mỉ. Từ tạo dựng nhân vật, thiết kế trang phục, vũ khí, thú cưỡi cho đến cách mà tựa game tái hiện bối cảnh trong game như mây trời, non nước… tất cả dù không quá lộng lẫy song là đủ để người chơi cảm thấy được sự đầu tư trau chuốt trong từng thước hình.

  [​IMG]

  Và ở đó, người chơi sẽ cảm thấy thích thú và kích thích khi những hiệu ứng hình ảnh trong game rất sinh động và đẹp mắt, những hiệu ứng hình ảnh mới lạ và công phu khiến cho game thủ thấy được sự hoành tráng trong từng pha ra đòn, đặc biệt là ở những chiến trường rộng lớn.

  [​IMG]


  Gameplay

  Kiếm Vũ Mobi VNG vẫn hội tụ đầy đủ mọi tính năng của một tựa game MMORPG kinh điển. Song tất nhiên, để phù hợp với nhiều đối tượng game thủ, đặc biệt là với đối tượng là những game thủ đã đi làm và không có nhiều thời gian cày cuốc, lối chơi trong game chủ yếu thiên về auto. Nhưng đừng vội nghĩ rằng, tự động trong game sẽ tạo ra một nhân vật mạnh. Tất cả đều cần phải có chiến thuật và tư duy xây dựng của người chơi, đó mới là yếu tố quyết định.

  [​IMG]


  Việc cần phải cường hóa vật phẩm nào, đánh Boss nào để kiếm trang bị, đi phụ bản nào để nâng cấp thú cưỡi, chiến phụ bản nào để thu phục trợ thủ rồi cần phải PK ra sao nhằm khắc chế đối phương. Tất cả những yếu tố này không thể mặc định vào auto được mà cần phải có một tư duy và kế hoạch phát triển rõ ràng. Đó là những điều đã quá quen thuộc đối với thế hệ game thủ 8x và đầu 9x khi họ đã có quá nhiều kinh nghiệm với những tựa game MMORPG kinh điển một thời.

  [​IMG]


  Nhìn chung, Kiếm Vũ Mobi VNG vẫn giữ được cái chất từ phiên bản Web, đó là sự đơn giản, tiện dụng… những yếu tố làm nên thành công của Kiếm Vũ VNG Web sẽ tiếp tục được duy trì và nâng tầm trong Kiếm Vũ Mobi VNG bởi những lợi thế mà nền tảng này mang lại. Hiện tại, Kiếm Vũ Mobi VNG đã mở cửa chính thức và không reset nhân vật cũng như hỗ trợ hai nền tảng phổ biến là Android và iOS.

  [​IMG]

  [​IMG]  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất