Torchlight Mobile - Sức mạnh bất ngờ của tính năng mới Hỏa Kiếm

Chuột Mickey
 1. Những thuộc tính mới được đưa vào, thêm nhiều lối chơi đối chiến hay hệ thống tinh bàn được làm mới, phiên bản mobile của Torchlight Mobile đón nhận sự gia nhập của yếu tố mới “kiếm và lửa”.

  Sau khi ra mắt phiên bản trên iOS và Android, tựa game này đã nhận được đánh giá rất cao từ phía thị trường. Việc đưa yếu tố kiếm và lửa giúp lối chơi mới mẻ tăng tính chiến lược, khởi động hành trình phiêu lưu đầy mạo hiểm của người chơi.

  [​IMG]


  Hệ thống tinh bàn lần này của Torchlight Mobile sẽ giúp người chơi và pets có sự trưởng thành đáng kể. Hệ thống bao gồm 3 cung hoàng đạo. Mỗi cung hoàng đạo tương ứng với 1 hệ pet giúp tăng lực chiến và thuộc tính cho nhân vật và pet.


  Ngôi sao chính chiếu sáng cung hoàng đạo sẽ nâng cấp thuộc tính cơ bản đồng thời nó còn khởi động tinh bàn thiên phú, 3 loại tinh bàn thiên phú tương ứng với 3 cung hoàng đạo thông qua thắp sáng thiên phú để thắp sáng các ngôi sao phụ của cung hoàng đạo. Ngôi sao phụ không chỉ tăng thuộc tính mà chúng còn có thể nâng cao kỹ năng liên kết pet tương ứng giúp pet và nhân vật thêm mạnh.

  [​IMG]

  Với việc đưa vào nguyên liệu mới, người chơi sẽ có cơ hội chiến đấu nhiều hơn. Những anh hùng cùng bước vào trận chiến đối quyết cùng cảm nhận sức mạnh của lửa và kiếm. Những trận chiến 1 chọi 1 bắt đầu. Trong quá trình diễn ra vòng loại, những người chơi chưa chiến đấu hoặc đã bị loại vẫn có thể tiến hành vote cho người chơi mạnh hơn. Nếu người chơi được vote dành thắng lợi hoặc thất bại, bạn đều có cơ hội nhận được những phần thưởng giá trị khác nhau.

  [​IMG]

  Torchlight Mobile có sự kết hợp của hàng trăm kỹ năng, hệ thống thuộc tính phục trang phong phú sẽ làm tăng tính chiến lược cho cuộc chơi. Với sự gia nhập của 2 nguyên liệu mới lần này, hàng loạt bộ cánh mới sẽ ra mắt cùng hàng trăm thuộc tính độc đáo thức tỉnh kỹ năng mới khiến những kỹ năng được kết hợp có thêm nhiều lựa chọn hơn để phối hợp.

  [​IMG]
  [​IMG]

  Torchlight phiên bản mới sẽ có thêm nhiều lối chơi công hội thú vị. Với việc khởi động phụ bản mới “Thánh địa công hội” và dàn Boss khủng thách thức mọi game thủ chiến đấu chống lại kẻ thù. Càng vào sâu độ khó game càng tăng, vượt ải thành công người chơi sẽ nhận được phần thưởng tương ứng. Ngoài ra, phiên bản lần này sẽ đưa vào thử thách mới khiến cuộc cạnh tranh trong công hội càng trở lên khắc nghiệt. Không chỉ dừng lại ở đó, trong thời gian hạn định người chơi còn có cơ hội tham gia đợt cướp tài vật cực lớn giữa các công hội. Dựa vào số tài vật cướp được sẽ tiến hành lập bảng xếp hạng.

  [​IMG]

  Để biểu dương những thành tích xuất sắc của các anh tài, Torchlight Mobile còn thiết kế khu vực anh hùng. 3 game thủ xuất sắc nhất bảng xếp hạng sẽ được nhiều người chơi kính trọng. Càng nhận được sự kính trọng của nhiều người chơi, những nhân vật này sẽ nhận được càng nhiều phần thưởng hậu hĩnh!

  [​IMG]

  Torchlight Mobile là siêu phẩm ARPG được sáng tạo bởi Max Schaefer và được chế tác bởi Runic Games. Với lối chơi kinh điển cùng phong cách nghệ thuật tuyệt vời cộng với sự gia nhập của nguyên liệu kiếm và lửa lần này hứa hẹn sẽ đem đến cho người chơi nhiều trải nghiệm chân thực.

  Link tải game: http://gamehub.vn/bang-xep-hang/torchlight-mobile.1442/Chia sẻ trang này

Tin mới nhất