Torchlight Frontiers - Kẻ thù truyền kiếp của Diablo lộ hậu bản mới

ga5611687
 1. Torchlight Frontiers là tựa game ARPG được thực hiện bởi Echtra Games – một studio con mới thành lập trực thuộc Perfect World Entertainment. Đây là hậu bản chính thức của Torchlight, tiếp nối thế giới sau Torchlight ITorchlight II. Game kế thừa nhiều tính năng và cơ chế hoạt động của loạt game gốc, dự kiến sẽ phát hành trong năm 2019.

  [​IMG]


  Trailer chính thức của Torchlight Frontiers​


  Đội ngũ thực hiện Torchlight Frontiers bao gồm những nhà phát triển kỳ cực, từng chịu trách nhiệm thực hiện nhiều tựa game khủng góp phần định hình thể loại ARPG, ví dụ như Diablo hay Torchlight series gốc. Trụ sở của Echtra Games được đặt tại San Francisco, được dẫn dắt bởi người cựu đồng sáng lập của Runic Games và Blizzard North. Torchlight Frontiers dự kiến sẽ ra mắt trên nhiều nền tảng, bao dồm PC, Xbox One và PlayStation 4.

  [​IMG]

  [​IMG]


  Torchlight Frontiers là sự kết hợp của những gì tinh túy nhất của thương hiệu, trong một thế giới mới năng động, liên tục, chia sẻ cho tất cả mọi người. Đúng theo phong cách Torchlight, các game thủ sẽ lập đội với bạn bè, nuôi pet, chặt chém khắp thế giới, khám phá tàn tích của những nền văn mình đã mất và những ngục tối tràn ngập sinh vât nguy hiểm.

  [​IMG]


  Dự kiến Torchlight Frontiers sẽ được Perfect World Entertainment giới thiệu chi tiết hơn tại hội nghị Gamescom (21-25/8) và PAX West (31/8-3/9).​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất