Top siêu phẩm "bom nổ chậm" tại ChinaJoy 2017

ga5611687
 1. Từ Age of Wushu 2, Fallout Shelter Online cho đến hàng loạt các game nhập vai, chiến thuật, hành động hàng khủng khác đang xếp hàng ra mắt tại Trung Quốc vào những ngày cuối tháng 7.

  ChinaJoy 2017 diễn ra từ 27/7 năm nay, quy tụ hàng trăm nhà phát triển, phát hành game đến từ nhiều nước trên thế giới. Tâm điểm của sự chú ý là những game được đánh giá “bom tấn” dự kiến sẽ ra mắt trong thời gian tới.

  Age of Wushu 2

  Thể loại: MMORPG
  Platform: PC

  Age of Wushu 2 là một sandbox game, tức là một thế giới mở nơi game thủ có thể làm bất cứ điều gì mình muốn. Khác với tựa game đầu tiên, Age of Wushu 2 sẽ không ấn định một thời đại Trung Hoa cụ thể nào, không có nhiệm vụ và cũng không có chỉ số nhân vật. Cả thế giới kungfu này thuộc về game thủ. Tất cả thay đổi đều nhằm mục đích biến AOW2 vượt qua thể loại võ hiệp.

  Đội ngũ phát triển muốn nhấn mạnh vào sự tự do, thế giới mở và sự khám phá. Tương tự như The Elder Scrolls: Skyrim, những cú đánh trong AOW2 có trúng đích hay không sẽ hoàn toàn phụ thuộc vào tư thế vật lý và phong cách chiến đấu của game thủ, chứ không được xác định bởi chỉ số hay trang bị của nhân vật.

  Theo tiết lộ của Snail Games thì NPC sẽ có những hành vi cao cấp hơn, họ có thể liên kết với các NPC khác, thậm chí tạo thành một liên minh. NPC sẽ tham gia vào nhiều sự kiện trong thế giới mở và có ảnh hưởng đến thế giới. NPC không cung cấp nhiệm vụ nhưng sẽ có tương tác với người chơi và với thế giới theo cách phức tạp hơn.

  Age of Wushu 2 sẽ có một hệ thông chiến đấu hoàn toàn khác biệt. Nó đưa hệ thống vật lý chạm đến cấp độ động học nghịch đảo. Sẽ có thanh máu, không có trị số nhảy ra trên đầu để đo đạc damage do nhân vật gây ra, không có icon nào để thông báo nhân vật đang được buff hay debuff. Thay vào đó, tất cả những điều này sẽ được trình bày một cách vật lý theo cách thực tế.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  Ark Park

  Thể loại: VR
  Nền tảng: HTC/Oculus/PSVR

  Ark Park là trò chơi thực tế ảo nơi người chơi sẽ khám phá một công viên khủng long cùng với bạn bè của mình. Cảm giác khá giống với bộ phim Jurassic World. Theo những gì được tiết lộ qua video thì chúng ta có thể thấy người chơi sẽ đóng vai khách du lịch, tham quan những địa điểm khác nhau như rừng rậm, núi tuyết,… Người chơi cũng có thể cưỡi khủng long, chế vũ khí và tạo ra công viên cho riêng mình. Vì đây là game thực tế ảo nên từng phần đều rất thật và thú vị.

  [​IMG]
  [​IMG]

  A Certain Magical Index

  Thể loại: RPG
  Nền tảng: iOS, Android

  A Certain Magical Index (tựa Nhật: Toaru Majutsu no Index) là phiên bản game chuyển thể của Anime cũng tên, game được chơi trên nền tảng di động iOS và Android. Những hình ảnh đầu tiên cho thấy phiên bản game sẽ không làm các otaku phải thất vọng.

  Các nhà phát triển đã không biến tựa game này trông như một card-game mà đã mở ra một thế giới RPG có vẻ rất thú vị. Thế giới game không chỉ tái hiện toàn bộ thành phố mà còn hồi tưởng lại các nhân vật từ anime. Người chơi có thế khám phá mọi ngõ ngách của thành phố, giống như lời giới thiệu “Bạn đang sống trong thành phố này”.

  Người chơi có thể nói chuyện với các nhân vật, thậm chí đấu tay đôi với họ. Chế độ PvP khiến tựa game càng thêm thú vị. Đối với một game mobile, đội ngũ sản xuất đã thực hiện rất ấn tượng.

  [​IMG]
  [​IMG]

  Dark and Light

  Thể loại: MMORPG
  Nền tảng: PC

  Đây là thương hiệu lâu đời đã có tuổi thọ hơn 12 năm. Từ đồ họa đến gameplay của Dark and Light đã có tiến bộ lớn, phiên bản mới nhất của nó đã được phát hành thông qua steam từ hôm 21/7 vừa qua. Theo thông tin từ website chính thức thì tựa game này là một thế giới mở khổng lồ đầy ma thuật. Điểm thú vị là nếu muốn sử dụng một phép thuật nào đó, người chơi sẽ phải thu thập rất nhiều tài liệu và học các kỹ năng để có thể thực hiện nó. Vậy là không giống như hầu hết các thể loại game ma thuật khác, ở đây người chơi sẽ thực sự vất vả khi sử dụng phép thuật. Tất nhiên ma thuật của nhân vật sẽ không chỉ dừng lại ở việc phun một ít tia lửa hoặc băng, mà có thể là một phép thuật mạnh mẽ có thể phá hủy mọi thứ trước mắt.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất