Top những tuyệt phẩm khiến gamer tiếc ngẩn ngơ vì lỡ hẹn E3

leco94
 1. Dù có không ít những siêu phẩm như God of War, song vẫn còn đó những tiếc nuối của người chơi về những bom tấn tưởng chừng sẽ xuất hiện tại E3 năm nay.

  1. Cyberpunk 2077


  Cyberpunk 2077 đã được công bố năm năm trước, và tất cả những gì mà CD Projekt Red đã tiết lộ cho tới bây giờ chỉ là một trailer, trước đó 4 năm là một teaser. Sự vắng mặt của Cyberpunk 2077 tại E3 không phải là một bất ngờ - CD Projekt RED đã thông báo trước cho game thủ, nhưng điều đáng nói ở đây là nhà phát triển này vẫn tiếp tục “nhá” hàng về siêu phẩm này khiến những game thủ đã cất công chờ đợi lại thêm phần sốt ruột. Và game thủ sẽ lại phải tiếp tục đợi đến giữa năm 2019 dựa trên đơn xin tài trợ của CD Projekt Red với chính phủ Ba Lan để tiếp tục hỗ trợ phát triển siêu phẩm này. Nếu mọi việc diễn ra theo kế hoạch, có lý do chính đáng để nghi ngờ rằng chúng ta có thể thấy Cyberpunk 2077 tại E3 2018.

  [​IMG]

  2. Dynasty Warriors 9

  Trước khi E3 chính thức bắt đầu, Koei Tecmo đã tiết lộ tựa game thứ 9 trong series Dynasty Warriors. Đây là phiên bản đầu tiên của dòng game này mà nhà phát triển đã biến thế giới trong Dynasty Warriors trở thành một thế giới mở rộng lớn và tự do. Dự đoán tựa game nà không chỉ dành cho những game thủ hardcore, mà ngay cả những người không chơi game trong nhiều năm cũng có thể nắm bắt trọn vẹn nhất những tinh túy trong Dynasty Warriors một cách dễ dàng.

  [​IMG]

  Dù thế giới mở không hẳn đã là những gì người chơi mong đợi từ Dynasty Warriors, song không thể phủ nhận, sự tự do kết hợp với việc nâng cấp đáng kể về hình ảnh sẽ tạo nên một trong những chương thú vị nhất trong trường ca Dynasty Warriors hơn một thập kỷ quả.

  [​IMG]

  Vậy nhưng, tựa game hành động đáng mong chờ này lại không xuất hiện trong E3 năm nay. Theo nhà phát triển, trò chơi đã hoàn thành được khoảng 40%, có nghĩa là dự án vẫn còn có một con đường dài để đi. Nhưng nếu như xuất hiện tại E3 năm nay thì hẳn rằng Dynasty Warriors sẽ còn nhận được nhiều sự hưởng ứng từ giới phê bình và game thủ nữa.

  [​IMG]

  3. Death Stranding

  Cha đẻ của Metal Gear Solid, Hideo Kojima đã tiếp tục phát triển tựa game tiếp theo mang đậm dấu ấn của mình, Death Stranding. Vậy nhưng, tựa game này đã không thể góp mặt trong E3 năm nay, như nhà phát triển Kojima Productions đã xác nhận trước buổi trình diễn. Tuy nhiên, sự vắng mặt của tựa game này là một sự tiếc nuối vô cùng lớn đối với game thủ, đặc biệt là một thiếu sót “khổng lồ” trong cuộc họp báo của Sony. Bản thân Kojima đã ở E3, nhưng huyền thoại có mặt ở đây để nói về những mong muốn của mình trong bộ phim với Jordan Vogt-Roberts (đạo diễn bộ phim Metal Gear cho Sony).

  [​IMG]

  Kojima đã không đưa ra bất cứ điều gì về dự án trong suốt cuộc nói chuyện của mình. Không có lời nói nào được tiết lộ về Death Stranding. Cuối cùng thì vẫn chỉ có thông tin Death Stranding đang được phát triển cho PlayStation 4, nhưng ngày phát hành vẫn chưa được công bố.

  [​IMG]

  4. Final Fantasy VII Remake

  Final Fantasy VII Remake thực sự được mong đợi với việc tái dựng lại nền tảng đồ họa hiện đại hơn, đẹp mắt hơn. Tựa game này cũng có tính năng hệ thống chiến đấu thời gian thực tương tự như Final Fantasy XV và Kingdom Hearts. Trò chơi ban đầu được công bố vào năm 2015 với một chiến dịch quảng bá khá lớn, song lần cuối cùng người chơi nhìn thấy tựa game này là ở ở PSX 2015. Kể từ đó không có nhiều thông tin đáng giá về sản phẩm này và cũng gần như chắc chắn tựa game này sẽ không xuất hiện trong năm 2018. Với việc không xuất hiện tại E3 năm nay, có lẽ người chơi vẫn sẽ còn phải chờ đợi rất lâu nữa mới được thực mục sở thị Final Fantasy VII Remake.

  [​IMG]

  5. Hitman: Season 2

  Tất nhiên là Hitman Season 2 đã không thể xuất hiện tại E3 năm nay. Square Enix đang mua sắm những trang thiết bị để tiếp tục dự án này, điều đó cũng có nghĩa là bất cứ thứ gì liên quan đến Hitman đều tạm dừng. Nhưng điều đó không làm giảm đi sự thất vọng của người chơi về siêu phẩm “sát thủ” này. Hiện tại, vẫn chỉ còn biết hy vọng rằng, series này sẽ tiếp tục trên đà phát triển với tính năng đáng để người chơi bỏ thời gian ra chờ đợi. Nhiều game thủ kỳ vọng rằng, thương hiệu Hitman sẽ là một siêu phẩm hành động ám sát thực sự và tiếp nối thành công di sản của huyền thoại Agent 47.

  [​IMG]

  "Còn tiếp"Chia sẻ trang này

Tin mới nhất