Top những tựa game khủng đáng mong đợi nhất 2018 (P2)

Trần Thị Thanh Hải
 1. Theo dòng sự kiện Tokyo Game Show 2017 diễn ra tháng 9 vừa qua, cùng điểm lại một số game được mong đợi nhất

  7. Final Fantasy: Dispute NT


  Final Fantasy Dispute NT trên Nền tảng arcade có độ phân giải cao được Sikwail và "Ninja Dragon Sword" Nhà phát game Team ninjia sản xuất ra một tựa game chiến đấu, bản game lần này cũng vẫn có sự xuất hiện của các nhân vật trong mười mấy series Final Fantasy kinh điển. Dự kiến sẽ phát hành vào ngày 11/1/2018.

  8. Ace Combat 7: Skies Unknown

  [​IMG]

  Sau một thời gian để cho thiên hạ chờ dài cổ kể từ 10 năm trước của bản Ace Combat 6, thì phiên bản mới lần này không để dân tình phải thất vọng với đồ họa đẹp miễn chế, bên cạnh đó game còn được hỗ trợ kính thực tế ảo (VR), dự kiến phát hành vào năm 2018 trên nền tảng PC, Xbox One và PS4.

  9. 13 Sentinels: Aegis Rim

  [​IMG]

  Là game được thiết kế theo giao diện chiều ngang, vẫn là phong cách vẽ tay đơn giản, được đánh giá là game đáng để các game thủ chờ đợi, 13 Sentinels: Aegis Rim sẽ ra phát hành vào năm 2018 trên nền tảng PS4 và PSV.


  10. Naruto to Boruto Shinobi Striker

  [​IMG]

  Naruto là series game được sản xuất bởi South Dream Palace, không còn là game chiến đấu 3D như cái thời Naruto: Ultimate Ninja Storm, mà là một trò chơi hành động có tính chiến thuật mới, bản lần này được thiết kế team 4V4 và mô phỏng 4V1, game sẽ phát hành vào năm 2018 trên nên tảng PS4 và PC.
: naruto 2017

Chia sẻ trang này

Tin mới nhất