Top những siêu boss oai như hổ mà bị đập như ruồi trong phim

Cheryl
 1. Nếu biết trước kết cục như vậy thì đã không vênh váo ngay từ đầu.

  Trong bất cứ bộ phim nào đều luôn có hai phe đối đầu là chính diện và phản diện, nhất là trong phim Hollywood thì các boss phản diện luôn được khắc họa cực kỳ tàn nhẫn, độc ác, có kẻ còn khiến người xem phải căm hận tận xương. Đương nhiên kết cục của các boss này luôn chẳng mấy khi tốt đẹp, nhưng nghĩ lại cảnh xuất hiện đầy oai phong nhưng cuối cùng lại bị đánh bại một cách thê thảm của họ, người xem cũng phải dở khóc dở cười, biết vậy ban đầu đừng có vênh váo để giờ phải mất mặt.

  Lockdown

  [​IMG]


  [​IMG]


  Lockdown là trùm cuối trong “Transformers: Kỷ Nguyên Hủy Diệt”, mặc dù nằm trong đội Deception nhưng thực tế lại không tham gia vào bất cứ thế lực nào.Trong phim, hắn là kẻ vô cùng hung hãn và mạnh mẽ, có thể một phát đánh ngã Optimus Prime rồi kéo lên phi thuyền. Trong trận PK với Optimus Prime, hắn cũng nắm ưu thế tuyệt đối, nhưng cuối cùng vị boss trùm lớn mạnh này lại bị hạ bởi mấy sợi dây thừng của con người, cuối cùng vẫn bị Optimus Prime xử.

  Albert Wesker

  [​IMG]


  [​IMG]


  Là một boss mạnh xuyên suốt các phần của “Resident Evil”, khả năng biến dị của Albert Wesker còn mạnh hơn cả Alice, sau khi bị nổ tung vẫn có thể sống lại, năng lực cực mạnh. Nhưng trong “Resident Evil 6: The Final Chapter”, một kẻ mạnh như hắn đã bị một câu “Anh bị sa thải” giết chết trong nháy mắt.


  Electro

  [​IMG]


  [​IMG]


  Là một boss cấp biến thái trong “The Amazing Spider Man 2”, Electro có thể hấp thu điện và dự trữ trong cơ thể, khi tấn công sẽ giải phóng năng lượng, tạo ra những vụ nổ khủng khiếp. Tuy mạnh đến mức nhiều phen khiến Spider Man khốn đốn nhưng cái chết của Electro lại vô cùng thốn và lãng xẹt, đó là hấp thu quá nhiều năng lượng mà bị nổ.

  Apocalypse

  [​IMG]


  [​IMG]


  Ông trùm Apocalypse trong “X-Men: Cuộc chiến chống Apocalypse” được coi là tổ tiên của dị nhân, sở hữu năng lực hô trời gọi đất, khiến đội X-Men bị quay mòng mòng, đến Xavier cũng phải khốn đốn, nhưng cuối cùng lại tan xương nát thịt dưới tay một một đám dị nhân “vắt mũi chưa sạch”.


  Rồng Smaug

  [​IMG]


  [​IMG]


  Rồng luôn được đánh giá là một trong những loài vật hư cấu mạnh nhất, siêu nhiên nhtấ trong phim ảnh, muốn đánh bại nó thì kiểu gì cũng phải mất chín trâu hai hổ. Thế nhưng trong “Người Hobbit”, con rồng thoạt nhìn vô cùng mạnh mẽ này lại bị một mũi tên bắn chết. Rất nhiều người thắc mắc sao nó có thể dễ dàng chết vì một mũi tên trong khi vảy và da của nó dày đến như vậy.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất