Top những siêu anh hùng thành danh nhờ đột biến

Cheryl
 1. Siêu năng lực của những nhân vật này đều nhờ biến dị về sau chứ không phải “trời cho”.

  Mỹ sở hữu một lượng lớn siêu anh hùng, nhưng trừ những người được định sẵn là cực kỳ “biến thái” ra thì người bình thường muốn trở thành siêu anh hùng chỉ có hai còn đường. Nói đơn giản chút thì chính là “người giàu dựa vào kỹ thuật, người nghèo dựa vào biến dị”. Trong bài này chúng ta sẽ chỉ mặt điểm tên những siêu anh hùng “nghèo” thành danh nhờ biến dị chứ không phải bẩm sinh nhé!

  Daredevil

  [​IMG]


  [​IMG]


  Matt Murdock vốn là con trai của một võ sĩ quyền anh, do một tai nạn bất ngờ mà mắt anh bị dính bụi hóa chất, từ đó mù cả hai mắt. Sau khi bị mất thị giác, các giác quan khác của Matt liền đột biến, anh có thể thong qua song âm để xác định chính xác sự vật. Với mong muốn tìm ra kẻ sát hại cha mình và trả thù, Matt đã mất nhiều năm để nỗ lực rèn luyện bản lĩnh, ban ngày anh chỉ là một luật sư mù bình thường, nhưng khi màn đêm buông xuống, anh chính là một thẩm phán lấy bạo chế bạo.

  The Flash

  [​IMG]


  [​IMG]


  Barry Allen cũng do một sự cố ngoài ý muốn thời thiếu niên, sau vụ nổ máy gia tốc hạt, hóa chất và điện đã khiến Barry sở hữu các kĩ năng như siêu tốc độ và lợi dụng nó để ngược thời gian, thay đổi lịch sử. Nghe nói anh là sự tồn tại để cứu vãn tàn cuộc trong Justice League của DC, năng lực tuy mạnh nhưng độ nổi tiếng lại không bằng Superman và Batman.


  Spider Man

  [​IMG]


  [​IMG]


  Peter Parker chỉ là một người vô cùng bình thường, thậm chí còn có số phận bất hạnh, do bị một con nhện thoát từ phòng thí nghiệm ra cắn phải mà có được siêu năng lực. Trừ việc có thể phóng ra những sợi tơ nhện cường độ cao, thính giác thị giác và tốc độ, sức mạnh cũng được nâng cao rõ rệt.

  Fantastic Four

  [​IMG]


  [​IMG]


  Cả bốn thành viên trong “Fantastic Four” đều bị nhiễm sóng vũ trụ trong một vụ việc không may, từ đó cơ thể bị đột biến nghiêm trọng, đem đến cho họ những siêu năng lực kỳ lạ. Reed có thể kéo dãn cơ thể, Johnny có thể có thể bay và bốc lên một ngọn lửa mà anh có thể điều khiển, Sue có thể bẻ cong tia sang quanh mình và trở nên vô hình, Ben có được sức mạnh và sự bền bỉ.


  Hulk

  [​IMG]


  [​IMG]


  Tiến sĩ Bruce Banner đã trở thành gã khổng lồ xanh sau khi hứng trọn tia phóng xạ từ một vụ nổ bom gamma. Anh là người cực kỳ kích động, rất dễ tức giận, mà một khi tức giận sẽ biến thành người khổng lồ xanh với sức khỏe vô địch mà không ai có thể chống được.

  Deadpool

  [​IMG]


  [​IMG]


  Wade Winston Wilson vốn là một lính đặc chủng thân kinh bách chiến, để trị căn bệnh ung thư mà tham gia kế hoạch Weapon X, tuy dung mạo bị hủy hoại nhưng lại có sức mạnh và khả năng hồi phục đáng kinh ngạc, thậm chí có thể nói là bất tử. Anh sử dụng được một tay hai kiếm, hai súng, sở hữu năng lực hồi phục còn mạnh hơn cả Wolverine.

  Wolverine

  [​IMG]


  [​IMG]


  Tuy năng lực tự hồi phục và móng vuốt của Logan là bẩm sinh nhưng móng vuốt sắt Adamantium mãi sau này mới được tiêm vào khi anh bị lính của chương trình Weapon X bắt cóc, vì vậy cũng được coi như một người bị biến dị về sau.


  Ninja Rùa

  [​IMG]

  [​IMG]


  Người Mỹ đã không còn thỏa mãn với biến dị của con người nữa mà bắt đầu chuyển sang cả… động vật. Bốn chú rùa sau khi bị chất lỏng phát sang không rõ nguồn gốc bao phủ liền xảy ra đột biến gen, sau đó dưới sự dạy dỗ của một bậc thầy võ thuật, trở thành những ninja bí mật chỉ xuất hiện khi rắc rối xảy ra. Bề ngoài của bốn chú rùa không giống nhau nhưng tính cách lại một trời một vực, mọi người có thể phân biệt qua màu sắc dải bịt mắt và vũ khí đi kèm.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất