Top những nhân vật có "võ mồm" siêu lợi hại trong manga/anime (P.2)

Trang
 1. Những nhân vật này ngoài sở hữu sức mạnh siêu việt thì đôi lúc cũng có thể dễ dàng chiến thăng kẻ địch nhờ vào chiêu "mồm miệng đỡ chân tay".

  5. Aizen Sosuke (BLEACH)

  Aizen là 1 trong nhân vật thông minh và có trí tuệ cao nhất trong Bleach. So với việc áp chế kẻ địch thì Azen thích dùng lời nói và sự hiểu biết khiến đối phương bất bình tĩnh và tự lộ ra điểm yếu, sắp xếp vạch ra mọi âm mưu hãm hại từng người. Anh luôn bình tĩnh trong mọi sự việc, biết cách nắm bắt suy nghĩ của mọi người, kiêu ngạo trong lời nói.

  [​IMG]
  [​IMG]


  6. Kamijou Touma (Toaru Majutsu no Index - Ma pháp cấm)

  Kamijou Touma là một người có lòng tin vào công lí mạnh mẽ, cậu luôn giúp bất kì ai cần sự giúp đỡ, dù có phải mạo hiểm cả mạng sống của mình, và cũng không do dự khi đấu với đối thủ mạnh hơn mình nhiều lần. Touma có một loạt những câu cửa miệng, một kiểu "tự kỷ ám thị" giúp cho bản thân luôn đi theo con đường đúng, như: “Tôi không cần bất cứ lí do gì để cứu người cả”, “Ta sẽ phá tan ảo tưởng đó”... Không những vậy, mặc dù tự thừa nhận là số mình rất "đen", nhưng Touma không thấy điều đó đáng buồn. Cậu nói thà mình đen đủi nhưng giúp được người khác, vận rủi chính là sự may mắn của mình. Cũng nhờ việc luôn mồm AQ như vậy mà Touma có thêm động lực khi chiến đấu với các đối thủ, cũng thu hút thêm được nhiều bạn bè thân thiết (nhất là phái nữ).

  [​IMG]
  [​IMG]


  7. Muto Yugi (Yu-Gi-Oh! - Vua trò chơi)

  Yugi từ nhỏ mang trong mình một trái tim nhân hậu và tấm lòng nhân nghĩa, luôn quan tâm giúp đỡ người khác mặc dù cậu luôn bị bạn bè trêu chọc và xa lánh. Muto Yugi luôn chiến thắng đối thủ trong nhiều trò chơi và đặc biệt là chơi bài Magic, nhờ sự giúp đỡ của một linh hồn bên trong cậu (Yami Yugi). Bộ manga Yu-Gi-Oh! có lẽ là cuộc tập hợp của các một nhóm thích đấu "võ mồm". Những ván bài Magic bình thường trong 10p là đã kết thúc, nhưng trong Yu-Gi-Oh! lại kéo dài đến mấy tập. Bởi lý do là mỗi khi lật mỗi lá bài, những người đấu thường phải nói ra những câu "khích tướng" nhau trước, mà hành động này cũng là một đòn tâm lý, dễ tác động đến việc chơi bài của đối thủ. Đương nhiên, Yugi thường xuyên chiến thắng trong các ván bài nên ta có thể tưởng tượng được năng lực "võ mồm" của cậu hẳn sẽ không hề đơn giản.

  [​IMG]


  8. Edogawa Conan (Detective Conan)

  Không ai có thể phủ nhận được trí thông minh và khả năng quan sát tuyệt đỉnh của Conan. Mọi vụ án cho dù là hóc búa, thủ phạm dùng những chiêu thức tinh vi nhất cũng không thể nào qua mắt được cậu. Hơn thế, năng lực ghê gớm nhất của thám tử "nhí" này chính là có thể sử dụng những lập luận sắc bén, lời nói đanh thép của mình để phân tích rõ ràng cho mọi người hiểu được cách gây án của tội phạm và cũng khiến cho kẻ đó không còn cách nào có thể phản bác mà phải nhanh chóng cúi đầu nhận tội.

  [​IMG]
  [​IMG]
Chia sẻ trang này

Tin mới nhất