Top những nhân vật có "võ mồm" siêu lợi hại trong manga/anime (P.1)

Trang
 1. Những nhân vật này ngoài sở hữu sức mạnh siêu việt thì đôi lúc cũng có thể dễ dàng chiến thăng kẻ địch nhờ vào chiêu "mồm miệng đỡ chân tay".

  1. Uzumaki Naruto (Naruto)

  Chắc hẳn ai cũng biết một trong những tuyệt chiêu lợi hại nhất của Naruto là "Thông não chi thuật". Nhẫn thuật này được thi triển bằng cách giảng triết lý, khiến cho đối thủ trúng thuật mà vẫn không hề hay biết. "Thông não chi thuật" nói một cách đơn giản và dễ hiểu hơn thì chính là ngón "võ mồm". Trong thời điểm giao đấu với Gaara đã sử dụng chiêu "võ mồm" này của mình khiến cho kẻ thù hóa thành bạn tri kỷ. Cũng với Sasuke, vốn dĩ ban đầu Sasuke là một người luôn chỉ mang trong mình sự thù hận và vẻ lạnh lùng, thậm chí luôn coi Naruto là đối thủ. Nhưng rốt cuộc, nhờ "Nar nổ" (tên thân mật mà các fan Việt gọi Naruto) mà Susuke đã có thể đồng cảm và thân thiết hơn với những người bạn, trở thành người gần gũi và có thể liều mình vì bạn bè. Không những vậy, Pain (Nagato) cũng vì bị trúng thuật này mà trở thành người tốt, không màng đến tính mạng bản thân, sử dụng Ngoại đạo luân hồi chi thuật hồi sinh những người đã bị giết ở làng Lá.

  [​IMG]
  [​IMG]


  2. Songoku (Dragon Ball)

  Có thể thấy là gần như hầu hết các nhân vật trong “Dragon Ball” đều có thiên hướng gào thét bẩm sinh. Đánh đấm phải đi liền với việc hét to, mà càng hét to thì việc biến hóa càng mạnh. Như Goku, mỗi lúc tức giận đến điên cuồng gào thét thì sức mạnh lại tăng lên vô cùng nhanh chóng, mà sức mạnh này ghê gớm đến mức có thể phá tung trái đất, hủy diệt hệ ngân hà.

  [​IMG]
  [​IMG]


  3. Sakai Yuji (Shakugan no Shana)

  Sakai Yuji là một học sinh trung học bình thường, thế giới của cậu ta bị đảo lộn khi cậu phát hiện ra mình đã không còn tồn tại, và sắp biến mất. Nhưng may mắn là cậu không phải là một torch bình thường mà là 1 mytstes mang trong mình một báu vật vô giá "reiji maigo" nên cậu ta có tương lai và vẫn tồn tại. Cậu trở thành mục tiêu săn đuổi của các Guze no Tomogara (crimson deinizen). Trong một trận chiến, chỉ bằng những câu nói bình thường của Sakai Yuji mà có thể khiến cho cả một quân đoàn Flame Haze bị mất đi sức chiến đấu, phải buông bỏ vũ khí.

  [​IMG]
  [​IMG]


  4. Saitama (One-Punch Man)

  Sức mạnh của Saitama thường được mang ra so sánh với nhân vật Goku. Nhưng ít ai biết không chỉ sức mạnh một chín một mười mà "võ mồm" của cả hai cũng ngang ngửa nhau. Saitama là kiểu người sẽ dùng đạo lý để cảm hóa đối phương, hướng kẻ địch về đường chính đạo. Tuy nhiên, với sức mạnh ghê gớm của mình thì nếu như dùng "võ mồm" không ăn thua, đối thủ vẫn không chịu phục bởi lời nói thì anh sẽ khiến hắn phải phục bởi những cú đánh của mình.

  [​IMG]Chia sẻ trang này

Tin mới nhất