Top những linh thú có sức mạnh khuynh đảo trời đất trong I am Naruto

Emily

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4.87981 416 phiếu
 1. Chúng ta hãy cùng điểm qua top 5 linh thú có sức mạnh khủng khiếp nhất trong bản update mới nhất của tựa game mobile manga đông đảo nhất Việt Nam – I am Naruto

  Nếu là game thủ của những tựa game mobile cũng như 1 fan yêu manga đích thực thì chắc hẳn bạn đã ít nhiều nghe đến cái tên I am Naruto - tựa gMO đã và đang quy tụ được 1 cộng đồng đông đảo cùng chung niềm đam mê vào bộ truyện tranh cùng tên.

  [​IMG]

  Hơn 1 năm tuổi, gần 300 nghìn người chơi, I am Naruto luôn biết cách giữ nhiệt bằng hết bất ngờ này đến bất ngờ khác và ngay hôm nay (17/12), vì muốn dành tặng những game thủ đã luôn ủng hộ suốt thời gian qua, tựa gMO này đã quyết định tung ra bản update như cực hoành tráng xoay quanh chỉ 1 tính năng độc nhất: Thông Linh Thú. Được biết, đây là tính năng giúp người chơi sử dụng thần thú trong manga nhằm gia tăng sức mạnh của đội hình bản thân, giải quyết mọi kẻ địch khó nhằn trên con đường phiêu lưu đầy gian nan.

  [​IMG]

  Mỗi linh thú đều sở hữu cho mình 1 khả năng riêng biệt, 1 loại sức mạnh bá đạo không “đụng hàng” với bất cứ ai. Và bây giờ, chúng ta hãy cùng điểm qua top 5 linh thú được NPH đánh giá là “mạnh nhất” trong tính năng này.

  5.Chú Ninja ếch Gamakichi

  [​IMG]

  Thật bất ngờ khi Gamakichi lại góp mặt trong danh sách này bởi trên những trang giấy manga, chú ếch này không có nhiều đất để thể hiện khả năng của mình. Tuy nhiên ở thế giới I am Naruto thì lại khác, Gamakichi lại sở hữu 1 sức mạnh đáng kinh ngạc đủ để nhận được sự đánh giá rất cao từ NPH

  4.Lão sư phụ già Nhẫn Quy

  [​IMG]

  Xuất hiện cực ngắn ngủn trong truyện và được đồn đoán là sư phụ của cả 2 đệ nhất thể thuật làng lá: Might Guy và Rock Lee nên chưa 1 ai biết được năng lực thật sự của lão Nhẫn Quy này. Trong I am Naruto, đây lại là 1 nhân vật đáng gờm khi có thể bổ sung lượng lớn sát thương cho đội hình của bạn nên không khó hiểu lắm khi lão Nhẫn Quy đứng ở vị trí thứ 4

  3.Ngũ Vĩ Gobi-Houkou

  [​IMG]

  Trong manga Naruto, tuy không được tác giả cũng như độc giả để ý nhiều nhưng Ngũ Vĩ Gobi-Houkou thực chất mang trong mình 1 sức mạnh vô cùng kinh khủng. Vĩ thú 5 đuôi, mỗi đuôi tượng trưng cho 1 nguyên tố tương ứng: Lôi, Phong, Hỏa, Thủy, Thổ, vốn là căn bản của mọi nhẫn thuật nên sức mạnh của Gobi-Houkou trong các trận chiến nhẫn giả là không thể coi thường

  2.Pakkun - Vua “đánh hơi”

  [​IMG]

  Các bạn vẫn còn nhớ chú chó có khả năng đánh hơi dò đường siêu phàm này chứ? Hãy nhớ đến đoạn chú Pakkun dẫn dắt cả tiểu đội nhẫn giả gồm Naruto, Neji, Rock Lee, Shikamaru,… lao vào trận tử chiến với bộ tứ đệ tử của Orochimaru nhằm đưa Sasuke trở về làng, chắc hẳn các bạn sẽ phần nào hiểu vì sao mà tuy chú chó này ko thực sự mạnh mẽ nhưng lại rất cần thiết trong bất cứ đội hình nào.

  1.Nhất Vĩ Ichibi-Shukaku

  [​IMG]

  Có số đuôi khiêm tốn nhất trong số các vĩ thú nhưng sức mạnh lại tỏ ra vượt trội, gã oan hồn của cát này thống trị cả vùng sa mạc, là hung thần bắt buộc phải phong ấn của cả Sunagakure nên cũng không quá khó hiểu khi Shukaku chiễm chệ ở vị trí thứ nhất trong bảng xếp hạng sức mạnh này.

  Theo như thông tin chính thức từ NPH GAMOTA, ngoài 5 Linh Thú trên, I am Naruto sẽ đón chào sự có mặt của Nibi-Nekomata (Nhị Vĩ), Sanbi-Isonade (Tam Vĩ), Yonbi-Sokou (Tứ Vĩ), Rokubi-Raijuu (Lục Vĩ), Shichibi-Kaku (Thất Vĩ). Tuy nhiên trong bản update hiện tại, tính năng Thông Linh Thú mới chỉ có sự góp mặt của 3 Linh Thú là Gamakichi, Thần Quy và Pakkun, những Vĩ Thú còn lại sẽ được liên tục cập nhật trong thời gian sắp tới.

  [​IMG]

  Để tìm hiểu thêm thông tin về các Linh Thú cũng như tựa game I am Naruto, các bạn có thể truy cập:
  Trang chủ: http://iamnaruto.mobi/
  Fanpage: https://www.facebook.com/iamnaruto.mobile/?fref=tsChia sẻ trang này

Tin mới nhất